Dầu hào tỏi ớt Chin-Su

DẦU HÀO TỎI ỚT CHIN-SU: ƯỚP HAY XÀO MÓN NÀO CŨNG NGON

Dầu hào tỏi ớt CHIN-SU còn là sản phẩm gia vị đã được cân chỉnh hài hòa nên có thể chỉ cần dùng dầu hào tỏi ớt để ướp nướng, kho hoặc xào là món ăn đã đủ vị, đậm đà mà không cần thêm bất kỳ gia vị nào khác.

CHIN-SU lần đầu tiên giới thiệu dầu hào tỏi ớt CHIN-SU hoàn toàn mới.

Trong suốt hơn 15 năm qua, CHIN-SU đã và vẫn đang tiên phong trên con đường tạo ra những xu hướng tiêu dùng mới trong ngành hàng gia vị, kiến tạo nên những giá trị vượt bậc, trở thành trợ thủ đắc lực cho các chị em nội trợ trên hành trình chinh phục khẩu vị của gia đình mình.

Tiếp tục trên con đường ấy để truyền cảm hứng cho chị em nội trợ thổi những làn gió mới vào các món ăn quen thuộc hàng ngày, tháng 07/2018 vừa qua, CHIN-SU đã tự hào giới thiệu tuyệt phẩm DẦU HÀO TỎI ỚT CHIN-SU hoàn toàn mới, làm phong phú thêm gian bếp CHIN-SU của các bà nội trợ.

Dầu hào tỏi ớt Chin-Su

Dầu hào tỏi ớt CHIN-SU mới – Ướp hay xào đều ngon

Dầu hào được biết đến là một loại gia vị làm gia tăng thêm hương vị đậm đà và tạo độ bóng đẹp cho món ăn. Thế nhưng, mấu chốt để tạo nên nét riêng trong sản phẩm mới của CHIN-SU so với các đối thủ khác trong lần này là gì?

Điểm độc đáo tạo nên dấu ấn của dầu hào tỏi ớt CHIN-SU

Trên cở sở thấu hiểu thói quen nấu nướng của người Việt: không thể thiếu một chút tỏi phi thơm vàng và ớt để món ăn dậy vị hấp dẫn, dầu hào tỏi ớt CHIN-SU không chỉ được chiết xuất từ những con hàu tươi ngon, lại còn có thêm tỏi ớt nồng thơm hòa quyện cùng các loại gia vị đã được cân chỉnh hài hòa, tạo nên sự khác biệt vượt trội của dầu hào tỏi ớt CHIN-SU.

Với đặc điểm vượt trội ấy, dầu hào tỏi ớt CHIN-SU giúp món ướp, nướng, kho, ram/rim thấm vị, mềm thơm, món xào dậy hương, sánh mướt. Thậm chí, dầu hào tỏi ớt CHIN-SU còn có thể biến tấu những món ăn đơn giản như mì xào hay pha nước chấm đều thơm ngon hảo hạng, chắc chắn cả nhà đều thích mê.

Món này ngon

Món sườn ram đậu nành Nhật với dầu hào tỏi ớt CHIN-SU

Điểm cộng cho dầu hào tỏi ớt CHIN-SU còn nằm ở thiết kế bao bì, nhãn mác sang trọng và các thông tin được trình bày trên sản phẩm rất tỉ mỉ. Đọc các thông tin trên nhãn mác của sản phẩm và khảo sát sự hài lòng của người tiêu dùng tại siêu thị, dòng gia vị này hiện hỗ trợ các chị em nội trợ rất nhiều trong khâu tẩm ướp và chế biến để làm mới các món ướp, xào, kho vốn đã rất quen thuộc hằng ngày cho gia đình mình.

Dầu hào tỏi ớt CHIN-SU – Gia vị hảo hạng lại vô cùng tiện lợi

Chính nhờ việc đã được cân chỉnh gia vị một cách hài hòa, Dầu hào tỏi ớt CHIN-SU đem đến sự tiện lợi trong việc nêm nếm gia vị một cách tối ưu. Bạn có thể tinh giản các bước nêm nếm cầu kỳ bằng cách chỉ cần sử dụng mỗi vị dầu hào tỏi ớt của CHIN-SU mà vẫn đảm bảo món ăn có hương vị đậm đà, chuẩn vị.

Với những đặc điểm vượt trội của mình, dầu hào tỏi ớt CHIN-SU chắc chắn sẽ tiếp tục trở thành một người bạn thân thiết của các chị em khi “phù phép” cho những món ngon hằng ngày của gia đình, cùng các sản phẩm trong bộ gia vị CHIN-SU phụng sự tốt hơn hàng triệu người tiêu dùng Việt trong thời gian tới.

Vịt om chuối xanh

Món vịt om chuối xanh cùng dầu hào tỏi ớt CHIN-SU

Dầu hào tỏi ớt CHIN-SU: Gia vị độc đáo được kết hợp từ hai nguyên liệu chính là chiết xuất hàu tươi và tỏi ớt nồng thơm. Dù là món nướng, ướp hay xào, món nào cũng thơm ngon.

DẦU HÀO TỎI ỚT CHIN-SU – ƯỚP HAY XÀO ĐỀU NGON!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *