Nước mắm nhĩ nguyên chất thơm ngon đậm đà

Nước mắm nhĩ nguyên chất sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với những ai có niềm đam mê bất tận với nước mắm Việt. Tuy nhiên, việc sử dụng nước mắm nhĩ nguyên chất trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng….

Đậm đà không thể chê vào đâu được, nước mắm nhĩ nguyên chất sẽ giúp bạn cảm nhận một cách rõ ràng hương vị nước mắm truyền thống tại Việt Nam. Nhắc đến nước mắm nhĩ nguyên chất, người ta nhớ ngay đến vùng biển Phan Thiết. Đây là nơi cho ra đời những giọt mắm nhĩ nguyên chất từ cá cơm 100%.

Tuy nhiên, việc sử dụng nguồn mắm nhĩ nguyên chất lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng; phát sinh một số bệnh liên quan đến tim mạch vì nồng độ đạm và độ mặn có trong nước mắm nhĩ nguyên chất rất cao. Chính vì những điều này mà một số doanh nghiệp đã quyết định chọn mua nguồn mắm cốt nơi đây để sản xuất nước mắm theo tiêu chuẩn công nghiệp hiện đại, trong đó có Masan Consumer.

Nước mắm nhĩ nguyên chất hương vị nước mắm rất riêng của Việt Nam

Nghề làm nước mắm truyền thống của Phan Thiết ngày càng phát đạt vì không những tiêu thụ rộng rãi ở trong nước mà còn ở thị trường nước ngoài trong đó có không ít các nước Phương Tây. Nước Mắm Phan Thiết đã có từ hàng trăm năm nay.

Đặc điểm cá cơm Phan Thiết có nhiều loại nhưng loại tốt nhất là Sọc tiêu, Cơm Than, Phấn Chì, Phấn Đỏ. Từ sản phẩm thủ công, nhiều doanh nghiệp nước mắm Phan Thiết đã không ngừng đầu tư trang thiết bị, công nghiệp hóa và hiện đại hóa dây chuyền sản xuất.

Nước mắm nhĩ nguyên chất

Cá cơm tươi làm nước mắm tại Phan Thiết

Nước mắm là sản phẩm truyền thống có từ lâu đời tại Phan Thiết. Nước mắm được sản xuất bằng cách trộn cá cơm tươi với muối rồi cho vào các thùng gỗ lớn hoặc các bể xi măng và ủ trong thời gian 8 – 12 tháng. Sau thời gian này, ta sẽ rút nước mắm từ các thùng này ra gọi là nước mắm nhĩ. Nước mắm nhĩ nguyên chất có độ đạm trong khoảng 35 – 40 độ.

Sau khi đã rút hết nước mắm nhĩ ra, tiếp tục cho nước muối hoặc nước mắm thấp đạm vào các thùng ngâm ủ tiếp, ta thu được nước mắm lần thứ 2, nước mắm này có độ đạm khoảng 25- 30 độ và tiếp tục cho nước muối vào ngâm ủ, ta thu được nước mắm có độ đạm khoảng 10- 20 độ.

Masan thu mua nguồn mắm cốt tại nhà thùng Phan Thiết….

Với hương vị thơm ngon, đậm đà của nước mắm Phan Thiết, Masan Consumer đã tiến hành thu mua nguồn mắm cốt nơi đây để sản xuất nước mắm Chinsu Nam Ngư bên cạnh nguồn mắm cốt tại nhà thùng Phú Quốc và mắm cốt được thu mua từ nhà thùng Nha Trang.

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất nước mắm hàng đầu tại Việt Nam, Masan hiểu rằng người tiêu dùng cần nước mắm ngon và thật sự an toàn cho sức khỏe. Trong đó, độ đạm và độ mặn cần nằm trong ngưỡng cho phép của Bộ Y tế để tránh phát sinh các vấn đề gây hại cho sức khỏe người dùng khi sử dụng trong thời gian dài.

Nước mắm Chinsu vị ngon hảo hạng được hàng triệu người tin dùng

Trải qua hơn hàng chục ngàn cuộc khảo sát người dùng, các chuyên gia Masan đã cho ra đời dòng nước mắm Chinsu vị ngon hảo hạng, được làm từ nguồn cá cơm tươi ngon. Đây là một sản phẩm mới nằm trong bộ sưu tập sản phẩm nước mắm của Công ty này.

Tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng

Nước mắm Chinsu vị ngon hảo hạng được ra đời trên dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nguồn nguyên liệu được sự kiểm soát chặt chẽ của Bộ Y tế trước khi đưa vào sản xuất.

Các nhà máy của Masan Consumer đều đạt các tiêu chuẩn về sản xuất HACCP, ISO 9001 (Hệ thống quản lý chất lượng), ISO 22000 (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm) và OHSAS 18001 (Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe người lao động).

Với Chinsu vị ngon hảo hạng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thưởng thức được hương vị nước mắm nhĩ nguyên chất Phan Thiết mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe vì độ đạm và độ mặn đã được cân bằng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *