Đầu bếp Holywood trình diễn ẩm thực ở Sài Gòn

Tại Food Fest 2017, đầu bếp Jack Lee và Tuấn Hải đã có màn trình diễn ẩm thực ấn tượng trước hàng nghìn khán giả.

Food Fest – Lễ hội ẩm thực và giải trí quốc tế diễn ra trong 3 ngày từ 8 đến 10/12 tại TP HCM thu hút 40.000 lượt khách. Sự kiện nhằm quảng bá các nền văn hoá ẩm thực và giải trí đa dạng, đầy màu sắc đã được bảo tồn và gìn giữ nhiều năm trên mảnh đất hình chữ S đến du khách trong nước, quốc tế.

Với thông điệp “Thiên đường của những giác quan – The Paradise of Senses”, Food Fest 2017 tại TP HCM cũng mang đến cho du khách cơ hội chiêm ngưỡng và thưởng thức hàng trăm món ăn, thức uống đặc trưng đến các nền ẩm thực trên thế giới.
Trên sân khấu Food Fest 2017 còn có sự góp mặt và biểu diễn của nhiều nghệ sĩ, đầu bếp nổi tiếng, những nghệ nhân, những chuyên gia ẩm thực hàng đầu. Các màn trình diễn là sự kết hợp đầy ấn tượng giữa các giai điệu âm thanh và ánh sáng rực rỡ.

Bên cạnh các tour trải nghiệm ẩm thực, du khách còn được thưởng thức màn trình diễn của giám khảo Vua đầu bếp Tuấn Hải và Jack Lee, đầu bếp từng phục vụ các ngôi sao Holywood.

Sự kiện do Tổng cục Du lịch Việt Nam và gần 200 đối tác liên kết trong và ngoài nước, trong đó Chin-Su là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình, mang đến các gia vị góp phần thăng hoa hương vị ẩm thực Việt Nam.

Bộ gia vị dùng trong cuộc thi nấu ăn tại lễ hội.

Chị Lê Thanh Thảo, thí sinh đạt giải nhì tại “Cooking Contest” chia sẻ: “Với đam mê ẩm thực, Thảo luôn quan tâm đến các cuộc thi và hội thảo về ẩm thực. Những gia vị, thực phẩm của Masan đã làm cho mình ngày càng yêu công việc nấu nướng hơn. Thông điệp của công ty là “We provide foods with love”, nên Thảo thấy điều này rất đúng với niềm đam mê nấu ăn mà Thảo đang theo đuổi”.

Nguồn: http://m.netnews.vn/dau-bep-holywood-trinh-dien-am-thuc-o-sai-gon-du-lich-1540-0-1393612.html