Nam Ngư Đệ Nhị đồng hành cùng bếp Việt

nước mắm nam ngư đệ nhị

Nam Ngư Đệ Nhị, một trong những sản phẩm nhận được sự lựa chọn hàng đầu của những bà nội trợ khó tính Việt Nam. Sản phẩm thuộc tập đoàn Masan Consumer.

Thương hiệu Chin-Su Nam Ngư tự hào là sản phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng với tiêu chí “4 không”: không có urê gây hại, không có vi khuẩn yếm khí gây biến đổi mùi, không có vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm, không có nấm men, nấm mốc. Nổi bật không kém trong gia đình Chin-Su Nam Ngư, phải kể đến sản phẩm nước chấm Nam Ngư Đệ Nhị có vị mặn dịu và ngọt nhẹ, là món gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình. Cùng điểm qua một số thông tin chính xác về nước chấm Nam Ngư Đệ Nhị.

nước mắm nam ngư đệ nhị

Tiếp nối sự thành công của Nam Ngư 3 trong 1, Nam Ngư Đệ Nhị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn hàng ngày

1. Top 3 thương hiệu có chất lượng hàng đầu Việt Nam

Vào tháng 5/2017, thương hiệu nước mắm Nam Ngư lại vinh dự được chứng nhận là một trong Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

Báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” được thực hiện trên 73% dân số thế giới, với tổng cộng gần 1 tỷ hộ gia đình tại 43 quốc gia, 5 châu lục, với tổng mức đóng góp trong GDP toàn cầu khoảng 75%/năm. Kết quả khảo sát được thực hiện trên 200 ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Tại thị trường nước mắm Việt Nam, đây là năm thứ 5 Kantar WorldPanel thực hiện khảo sát và công bố những nhà sản xuất và thương hiệu trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp; Chăm sóc gia đình; Thực phẩm và Thức uống được chọn mua nhiều nhất ở thành thị 4 thành phố lớn (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ) và nông thôn Việt Nam.

Theo báo cáo này, cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến 8 hộ chọn mua Nam Ngư hoặc Nam Ngư Đệ Nhị ít nhất một lần trong năm, kể cả ở thành thị lẫn nông thôn. Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng đã giúp Nam Ngư Chinsu trụ vững ở Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt 3 năm kể từ 2014.

Món bánh với nước mắm Nam Ngư đệ nhị

Nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị trong bữa ăn hàng ngày

2. Vị ngon hài hòa chiếm trọn tin yêu

Để giữ vững vị trí số 1 trong lòng người tiêu dùng, các chuyên gia của Nam Ngư luôn luôn nỗ lực hết mình nhằm đảm bảo mỗi chai nước mắm đến tay người tiêu dùng có vị ngon hài hòa. Để có được những chai nước mắm chuẩn ngon thì chất lượng của nguồn nước mắm cốt nguyên liệu là tối quan trọng.

nước mắm Nam Ngư đệ nhị với món ốc

Nước chấm ốc làm từ nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị

Do đó, từ năm 2007 các chuyên gia cao cấp của thương hiệu nước mắm Nam Ngư đã chọn đảo ngọc Phú Quốc làm nơi đặt nhà thùng nước mắm với quy mô gần 500 thùng ủ chượp. Ngoài ra, Nam Ngư còn hợp tác thu mua gần 60% tổng sản lượng nước mắm cốt của các vùng sản xuất nước mắm chính ở Việt Nam như Nha Trang, Phan Thiết… nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước mắm ngon của hơn 80% hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn cho bữa cơm hàng ngày. Những nguồn nước mắm cốt này phải trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt của Masan theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

3. Thành công từ sự thấu hiểu khẩu vị người dùng

Cũng theo nghiên cứu của Công ty Kantar Worldpanel, trung bình mỗi người dân Việt Nam đang sử dụng 4 lít nước mắm một năm. Với dân số 90 triệu người, nhu cầu sử dụng nước mắm của người Việt vào khoảng 360 triệu lít một năm. Là món gia vị quốc hồn quốc túy, mâm cơm nào cũng cần có chén nước mắm mới gọi là đủ đầy, trọn vị. Vì thế, chén nước mắm ngon trở thành một trong những “thước đo” sự đảm đang của người nội trợ.

Tuy nhiên, việc tìm được vị nước mắm chuẩn ngon không phải là việc đơn giản. Được ủ từ cá và muối, nước mắm thường quá mặn và có mùi nồng. Bởi thế, trước mỗi bữa cơm, chị em nội trợ lại phải bỏ thêm thời gian, công sức để pha chế, gia giảm thêm nước, chanh, đường, giấm, tỏi… thì mới có được chén nước mắm thơm ngon, tròn vị, hài hòa cả gia đình yêu thích.

Với hơn chục ngàn cuộc khảo sát người tiêu dùng, các chuyên gia nước mắm của Masan đã dày công nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo nên loại nước chấm Nam Ngư Đệ Nhị chuẩn ngon. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước chấm đậm đà, tròn vị cho bữa cơm gia đình.

Nam Ngư Đệ Nhị tự hào là sản phẩm đem đến cho người tiêu dùng nhiều hương vị mới mẻ cho bữa cơm gia đình. Với sự cố gắng miệt mài không ngừng của một tập thể, Masan sẽ nỗ lực hết sức mình để hoàn thành sứ mệnh đem đến người tiêu dùng những giọt nước mắm ngon nhất, chất lượng và đảm bảo an toàn nhất.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us