Nước mắm Nam Ngư: “Gói trọn vị ngon Phú Quốc”

thông tin về nước mắm nam ngư

Nước mắm Nam Ngư luôn đứng vững vị trí dẫn đầu thị trường gia vị trong gần cả thập niên trôi qua. Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng với việc nghiên cứu cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đa dạng mẫu mã phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Nước mắm là linh hồn của ẩm thực Việt và đóng vai trò quan trọng trong bữa cơm của mỗi gia đình từ Bắc chí Nam. Cả bữa cơm có ngon hay không đôi khi chỉ phụ thuộc vào một chén nước mắm. Nước mắm Nam Ngư với vị ngon không cần thêm cũng chẳng cần bớt đã được tin chọn và có mặt trong hàng triệu bữa cơm gia đình Việt.

1. Top 3 thương hiệu

Tháng 5/2017, Nam Ngư lại vinh dự được chứng nhận là top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

quy trình ủ chượp cá từ nước mắm

Công nhân đổ cá vào thùng ủ chượp

Báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” được thực hiện trên 73% dân số thế giới, với tổng cộng 1 tỷ hộ gia đình tại 43 quốc gia, 5 lục địa, với tổng mức đóng góp trong GDP toàn cầu là 75%. Khảo sát được thực hiện trên 200 ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Tại Việt Nam, đây là năm thứ 5 Kantar WorldPanel thực hiện khảo sát và công bố những nhà sản xuất và thương hiệu trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp; Chăm sóc gia đình; Thực phẩm và Thức uống được chọn mua nhiều nhất ở thành thị 4 thành phố lớn (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ) và nông thôn Việt Nam.

Theo báo cáo này, cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến 8 hộ chọn mua các sản phẩm của Nam Ngư như nước mắm Nam Ngư ít nhất một lần trong năm, kể cả ở thành thị lẫn nông thôn. Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng đã giúp Nam Ngư trụ vững ở top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt 3 năm kể từ 2014.

2. Nhà thùng Nam Ngư

Sở hữu gần 500 thùng ủ chượp, cùng dây chuyền sản xuất đạt chuẩn của Bộ Y tế, đóng chai theo tiêu chuẩn Châu Âu. Điều này cho thấy rằng Công ty Masan rất chú trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Chị Nguyễn Yến Minh, khách hàng đến từ Hà Nội chia sẻ: “Trước giờ tôi chỉ thấy nhà thùng nước mắm qua quảng cáo tivi, bây giờ mới được tận mắt chứng kiến. Ở đây phải đến gần 500 thùng ủ chượp, thùng nào cũng to, đến 4-5 người ôm không xuể. Được các chuyên gia Nam Ngư giải thích chi tiết quy trình từ công đoạn chuẩn bị đến thời gian ủ chượp cá lên đến 9-12 tháng. Đặc biệt, chúng tôi còn được thử nước mắm cốt ngay tại nhà thùng”.

 nhà thùng nước mắm nam ngư phú quốc

Nhà thùng nước mắm Nam Ngư tại Phú Quốc

3. Vị ngon được hàng triệu gia đình tin dùng

Theo nghiên cứu của Công ty Kantar Worldpanel, trung bình mỗi người dân Việt Nam đang sử dụng 4 lít nước mắm một năm. Với dân số 90 triệu người, nhu cầu sử dụng nước mắm của người Việt vào khoảng 360 triệu lít một năm. Là món gia vị quốc hồn quốc túy, mâm cơm nào cũng cần có chén nước mắm mới gọi là đủ đầy, trọn vị. Vì thế, chén nước mắm ngon trở thành một trong những “thước đo” sự đảm đang của người nội trợ.

Với hơn chục ngàn cuộc khảo sát người tiêu dùng, các chuyên gia nước mắm của Masan đã dày công nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo nên loại nước mắm Nam Ngư chuẩn ngon. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, tròn vị cho bữa cơm gia đình.

Ngày 27/5/2017, Masan chính thức tung ra thị trường dòng sản phẩm nước mắm Nam Ngư Phú Quốc, được ủ chượp và đóng chai ngay tại Phú Quốc giúp giữ trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn: vị đậm đà với hậu ngọt cá cơm tươi, cùng mùi thơm đằm và sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện.

nam ngư phú quốc

Nước mắm Nam Ngư Phú Quốc – món quà từ biển khơi

Hiện nay, sản phẩm nước mắm Nam Ngư được bán rộng rãi trên thị trường trên thị trường toàn quốc từ các hệ thống bán lẻ đến các siêu thị, đại lý lớn trên toàn quốc. Sản phẩm được khuyên dùng bởi những người tiêu dùng khắt khe nhất.

>>> Xem ngay:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us