Chin-Su đồng hành cùng Lễ hội ẩm thực và giải trí quốc tế 2017

chef jack lee nấu ăn

Kỷ niệm 15 năm – ngày Masan mở thị trường nội địa , nhãn hàng Chin-Su đã đồng hành cùng Food Fest – Lễ Hội Ẩm Thực và Giải Trí Quốc Tế 2017 ở cương vị là Nhà tài trợ gia vị xuyên suốt các hoạt động ẩm thực biểu diễn chuyên nghiệp với dự kiến 60,000 lượt khách tham dự.

Đây là chương trìnhn Nhận được sự bảo trợ thực hiện của Tổng Cục Du lịch Việt Nam và gần 200 đối tác liên kết trong nước và quốc tế, nối tiếp thành công là Lễ hội ẩm thực và Giải trí (Food Fest 2017) đã thực hiện vào tháng 04/2017 tại quảng trường Thành phố Thời Đại – Royal City, Hà Nội với hơn 32,000 du khách thủ đô và quốc tế.

chinsu đồng hành cùng lễ hội ẩm thực
Gian hàng Food Studio trưng bày các sản phẩm Gia vị Chin-Su thu hút khách tham quan

Theo đúng kế hoạch, Food Fest 2017 đã dừng chân tại điểm đến tiếp theo là Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 8, 9, 10 tháng 12. Với thông điệp: “Thiên đường của những giác quan – The Paradise of Senses”, Lễ hội ẩm thực và giải trí quốc tế đầu tiên tại Việt Nam mang tới cho du khách có mặt tại Hồ Chí Minh 3 ngày lễ hội đặc biệt, bùng nổ 5 giác quan với đầy đủ các cung bậc cảm xúc.

lễ hội ẩm thực festfood
Và nhiều khách hàng thích thú thưởng thức các món ăn từ “đầu bếp” Chin-Su

Trong đó, hơn 1000 món đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trong nước và quốc tế, gần 500 loại rượu vang và cocktails được pha chế bởi các bartender chuyên nghiệp, sự góp mặt của các đầu bếp, các bậc thầy ẩm thực, các ca sĩ, nghệ sĩ danh tiếng…mang đến không khí thưởng thức ẩm thức và nghệ thuật đặc biệt. Chương trình diễn ra trong không gian mở rộng lớn ngay giữa “trung tâm tài chính mới” của TP Hồ Chí Minh, Quận II, giữa lòng Khu đô thị Thủ Thiêm với quần thể kiến trúc sang trọng của Khu đô thị Sala, tạo thêm sức hút và “đất diễn” đúng nghĩa một lễ hội – festival cho cư dân đô thị.

lễ hội ẩm thực cùng đầu bếp nổi tiếng
Master Chef Tuấn Hải ấn tượng với thực đơn lạ trong đêm khai mạc Food Fest 2017

Trong lễ ra mắt các khách mời danh dự của Ban Tổ chức và các thương hiệu lớn tham gia chương trình, trước sự chứng kiến của hàng trăm quan khách, Marter Chef Tuấn Hải đã “trổ tài” chế biến các món ăn ngay tại không gian bếp mở. Món Tráng miệng là Bánh Tiramisu nước mắm với Chin-Su là gia vị không thể thiếu khiến nhiều thực khách sửng sốt trầm trồ.

chinsu đồng hành cùng lễ hội ẩm thực

Đầu bếp chế biến món ăn trực tiếp tại lễ hội với các sản phẩm của CHIN-SU

Cebebrity Chef Jack Lee trổ tài chế biến giữa “rừng” gia vị đặc sắc của Việt Nam

Với sự tài trợ Gia vị xuyên suốt của Chin-Su, Ban Tổ chức cho biết trong các đêm hội, những chương trình ẩm thực đặc biệt sẽ tiếp tục được biểu diễn bởi các Master Chef nổi tiếng.

Nguồn: http://enternews.vn/chin-dong-hanh-cung-le-hoi-am-thuc-va-giai-tri-quoc-te-2017-121609.html

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us