Image banner

GIA VỊ CHIN-SU NHẬT BẢN

Bộ gia vị CHIN-SU Nhật Bản là kết quả của quá trình dày công nghiên cứu kỹ lưỡng các đặc tính món ăn, khẩu vị cũng như tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Bộ sản phẩm bao gồm: Tương ớt Wasabi/ Mù tạt CHIN-SU, Hạt nêm CHIN-SU nấm shiitake và tảo kombu, Nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông và Nước tương CHIN-SU cao cấp lên men chuẩn vị Nhật.

Image thumbnail category

Nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông Phiên bản Nhật

Nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông Nhật Bản sử dụng nguồn mắm cốt trên 40 độ đạm được tuyển chọn gắt gao, cho vị ngon đậm đà, màu hổ phách nâu đỏ óng ánh và hương thơm cá chín, vị ngọt hậu. Sản phẩm được bán song hành tại thị trường Nhật Bản và Việt Nam.

Xem thêm
Image thumbnail category

Tương ớt CHIN-SU Wasabi

Tương ớt CHIN-SU Wasabi là sự kết hợp giữa vị cay ấm kích thích vị giác của ớt Chỉ Thiên Việt Nam cùng vị cay nồng từ wasabi đặc trưng Nhật Bản. Tất cả tạo nên hương vị tương ớt tuyệt hảo, mang đến vị cay cuốn hút khó cưỡng, bùng vị ngon của vạn món ăn.

Xem thêm
Image thumbnail category

Nước tương CHIN-SU lên men chuẩn vị Nhật

Nước tương CHIN-SU cao cấp lên men tự nhiên chuẩn vị Nhật Bản. Sản phẩm giữ trọn vị ngọt thanh, thơm dậy mùi từ 100% đậu nành lên men giúp vị nước tương mặn ngọt hài hòa, giúp kích thích vị giác người dùng.

Xem thêm
Image thumbnail category

Hạt nêm CHIN-SU Nấm Shiitake & Tảo Kombu

Hạt nêm CHIN-SU nấm shiitake & tảo kombu sở hữu hương vị ngọt thanh, tinh tế tự nhiên, cho mọi món ăn chay mặn trọn vị thơm ngon trong tích tắc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng đạt chuẩn, được người tiêu dùng tin chọn và bán rộng rãi tại cả Việt Nam và Nhật Bản.

Xem thêm

CHIN-SU là thương hiệu thân thuộc với nhiều gia đình người Việt. Gần đây, CHIN-SU đã chính thức gia nhập thị trường Nhật Bản với bộ gia vị độc đáo. Hãy cùng khám phá chi tiết bộ gia vị CHIN-SU Nhật Bản trong bài viết sau.

1. Bộ gia vị CHIN-SU chính thức lên kệ tại siêu thị Nhật Bản

Bộ gia vị CHIN-SU đã chính thức lên kệ tại các siêu thị ở Nhật Bản. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa các nguyên liệu chất lượng cao trong nền ẩm thực Nhật Bản và Việt Nam.

Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm được rất nhiều người nội trợ Nhật chọn mua bởi bao bì bắt mắt và chỉn chu. Không chỉ vậy, hương vị của sản phẩm cũng được các chuyên gia ẩm thực đánh giá cao.

Bộ gia vị CHIN-SU đã chính thức có mặt tại các siêu thị tại thị trường Nhật Bản.
Bộ gia vị CHIN-SU đã chính thức có mặt tại các siêu thị tại thị trường Nhật Bản.

Chuyên gia ẩm thực Nhật Matsuo Tomoyuki cho biết bộ gia vị này đã truyền cảm hứng cho anh sáng tạo thêm nhiều món ăn có sự pha trộn tinh tế, giao thoa ẩm thực Việt – Nhật.

Trong khi đó, đầu bếp nổi tiếng Chad Kubanoff chia sẻ anh rất bất ngờ và thích thú trước hương vị của bộ sản phẩm này. Anh cũng nhận định đây là cơ hội tuyệt vời để CHIN-SU tiến xa hơn nữa trong hành trình vươn ra thế giới.

2. Bộ gia vị CHIN-SU Nhật Bản gồm những sản phẩm nào?

Bộ gia vị CHIN-SU Nhật Bản bao gồm tương ớt, hạt nêm, nước mắmnước tương với nguyên liệu là những thành phần vô cùng độc đáo.

2.1 Tương ớt Wasabi/ Mù tạt CHIN-SU

Tương ớt Wasabi/ Mù tạt CHIN-SU là sự kết hợp giữa ớt chỉ thiên đặc trưng của Việt Nam và Wasabi Nhật Bản. Công thức tinh tế của CHIN-SU đã giúp vị cay của 2 nguyên liệu hòa hợp với nhau, tạo nên hương vị cay nồng khó cưỡng, giúp các món ăn thêm bùng vị.

Xem thêm: Câu chuyện tương ớt CHIN-SU xuất Nhật

2.2 Hạt nêm CHIN-SU nấm shiitake và tảo kombu

Hạt nêm CHIN-SU nấm shiitake và tảo kombu là sự kết hợp hoàn hảo của hai nguyên liệu cao cấp từ Nhật Bản: nấm shiitake và tảo kombu. Sản phẩm mang đến hương vị ngọt thanh, tinh tế cho các món ăn, phù hợp với không chỉ món ăn Nhật Bản mà còn nâng tầm hương vị của rất nhiều món Việt.

2.3 Nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông

Với nguồn nước mắm được tuyển chọn gắt gao, nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông có vị đậm đà ngọt hậu, dễ dàng kết hợp với mọi món ăn Việt – Nhật. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có màu hổ phách bắt mắt, được đóng gói trong chai thủy tinh sang trọng nên có thể làm quà tặng gửi đến những người thân yêu.

2.4 Nước tương lên men chuẩn vị Nhật CHIN-SU

Trải qua quá trình tuyển chọn nguyên liệu cầu kỳ và lên men tự nhiên, nước tương lên men chuẩn vị Nhật CHIN-SU sở hữu hương vị mặn ngọt hài hòa. Bên cạnh đó, sản phẩm còn dậy hương thơm tinh túy từ hạt đậu nành, nhờ đó giúp mọi bữa ăn của gia đình càng trở nên thơm ngon hơn.

Bộ gia vị CHIN-SU được rất nhiều khách hàng Nhật yêu thích.
Bộ gia vị CHIN-SU được rất nhiều khách hàng Nhật yêu thích.

3. Cách sử dụng và bảo quản gia vị CHIN-SU Nhật Bản

Bạn có thể sử dụng bộ gia vị CHIN-SU Nhật Bản trong mọi món ăn như món canh, chiên, xào,… Với nguồn nguyên liệu cao cấp cùng công thức độc đáo, dù là món ăn thuần Việt hay Nhật Bản, bộ gia vị này đều có thể kết hợp hoàn hảo và làm tăng hương vị cho bữa cơm gia đình.

Để bảo quản bộ gia vị CHIN-SU Nhật Bản đúng cách, bạn nên:

  • Đặt các sản phẩm trên ở nơi thoáng mát và không để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.
  • Đóng chặt nắp sau mỗi lần sử dụng để tránh sản phẩm bị oxy hóa. Đối với hạt nêm CHIN-SU nấm shiitake và tảo kombu, vì là gia vị khô nên bạn nên bảo quản ở nơi khô ráo.
  • Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng.

Trên đây là những thông tin về bộ gia vị CHIN-SU Nhật Bản. Được biết, bộ gia vị CHIN-SU dự kiến đã được bán song hành ở thị trường Việt – Nhật. Do đó, người dùng ở cả 2 thị trường có thể tìm mua sản phẩm dễ dàng tại các siêu thị và tạp hóa trên toàn quốc.