Tương ớt CHIN-SU xuất khẩu sang Nhật: Khẳng định thương hiệu Việt

Tương ớt CHIN-SU xuất khẩu sang Nhật là một sự kiện lớn, đánh dấu cột mốc phát triển mới của sản phẩm Việt Nam trên thị trường nước ngoài. Vậy tương ớt CHIN-SU xuất Nhật có gì đặc biệt? Cùng khám phá trong bài viết sau đây nhé. 

Tương ớt CHIN-SU tại Nhật Bản và những cột mốc ấn tượng

Tháng 8/2019, tương ớt CHIN-SU xuất Nhật – chính thức đưa thương hiệu Việt góp mặt vào bản đồ ẩm thực thế giới. Kết quả là tương ớt CHIN-SU không chỉ chinh phục kiều bào Việt Nam đang sinh sống tại Nhật, mà còn trở thành một hương vị thân quen trong các bữa ăn của người Nhật.

Vào tháng 3/2023, tương ớt CHIN-SU lần đầu giới thiệu bộ sưu tập 5 hương vị hoàn toàn mới tại sự kiện thực phẩm quốc tế Foodex Nhật Bản 2023. 

  • Hương vị nguyên bản vạn món ngon bùng vị: Tương ớt vị nguyên bản có độ cay vừa phải, dễ ăn. Dù dùng để chấm, tẩm ướp hay nêm nếm đều mang đến hương vị thơm ngon khó cưỡng. 
  • Hương vị Wasabi hấp dẫn: Đây là vị tương ớt gây ấn tượng nhất khi kết hợp ớt Chỉ Thiên Việt Nam và Wasabi Nhật Bản, mang đến hương vị cay nồng vừa lạ vừa quen. 
  • Hương vị nấm Truffle quý giá: Sự kết hợp giữa tương ớt và nấm Truffle mang đến vị ngon mới lạ, cao cấp. 
  • Hương vị trái cây nhiệt đới độc đáo: Tương ớt vị trái cây nhiệt đới đầy thú vị mang đến vị ngon hấp dẫn, kích thích sự tò mò của không ít người. 
  • Hương vị cay hơn dành cho tín đồ mê ăn cay: Tương ớt được làm từ ớt Chỉ Thiên cho vị cay mạnh mẽ, dành cho những người thích ăn cay. 

Sự kiện này nối dài hành trình thành công của tương ớt CHIN-SU ở Nhật Bản, hứa hẹn sẽ tiếp cận rộng rãi tới nhiều người Nhật hơn nữa. Đồng thời đây cũng là niềm tự hào của Việt Nam khi sản phẩm của đất nước vươn tầm ra quốc tế. 

tương ớt chin su xuất khẩu sang nhật

Bộ tương ớt CHIN-SU 5 vị được ra mắt tại Nhật Bản. 

Tương ớt CHIN-SU khẩu vị Nhật bán song hành tại Việt Nam

Tháng 3/2023, cùng lúc với sự kiện tương ớt CHIN-SU xuất Nhật, các sản phẩm này cũng được bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam, song hành với tương ớt CHIN-SU hiện tại. Từ đó mang đến cho người tiêu dùng Việt cơ hội được trải nghiệm thêm khẩu vị mới.

Tương ớt CHIN-SU – Bùng vị cay nồng, An tâm chất lượng

Tương ớt CHIN-SU được làm từ nguồn nguyên liệu tuyển chọn là những trái ớt đỏ chín cây, không sử dụng chất tạo vị cay nhân tạo. Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ hoàn toàn mới, tuân thủ theo quy trình khép kín từ khâu chọn nguyên liệu đến đóng chai thành phần, đảm bảo đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vì thế mà tương ớt CHIN-SU cho vị cay tự nhiên, kích thích vị giác, mùi thơm đặc trưng cùng màu sắc bắt mắt. Ăn cùng các món chiên, trộn hoặc nêm nếm món rim xào đều ngon hết sảy. Đồng thời, thiết kế chai dạng nắp bật đóng còn rất tiện lợi, nhỏ gọn và dễ dàng mang theo. 

chinsu nhật bản

Tương ớt CHIN-SU Wasabi cũng nhận được nhiều sự hưởng ứng từ thị trường trong nước. 

Nhìn chung tương ớt CHIN-SU xuất khẩu sang Nhật là một cột mốc đáng nhớ khi đưa gia vị Việt Nam lên bản đồ ẩm thực quốc tế. Không chỉ bán tại Nhật Bản, sản phẩm tương ớt CHIN-SU mới cũng được bán song hành ở Việt Nam. Còn chần chừ gì mà không thử ngay tương ớt CHIN-SU bạn ơi!

Xem thêm: