Nước mắm CHIN-SU mới vươn ra thị trường thế giới

Nước mắm CHIN-SU đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Giờ đây thương hiệu “quốc dân” này không chỉ gói gọn trong phạm vi nội địa, mà đã từng bước vươn ra thị trường quốc tế với sự ra mắt của nước mắm CHIN-SU Yod Thong tại Thái Lan. Cùng tìm hiểu xem hành trình đặc biệt này diễn ra như nào nhé!

1. Cuộc soán ngôi ngoạn mục của CHIN-SU

Suốt hơn một thập kỷ cố gắng và nỗ lực không ngừng, CHIN-SU đã khẳng định vị thế trở thành nhãn hiệu nước mắm cao cấp với hương vị đậm đà, thơm ngon, đem đến những gia vị hảo hạng cho từng bữa ăn.

CHIN-SU đã để lại dấu ấn trên thị trường Việt từ chất lượng sản phẩm, cho đến sự linh hoạt và hiện đại trong thiết kế bao bì. Từ khi ra mắt đến nay, thương hiệu nước mắm CHIN-SU nhiều lần sáng tạo, đổi mới mẫu mã, thiết kế nhằm đem lại sự tiện lợi và thân thiện cho người tiêu dùng.

Với sự tâm huyết và tinh tế được thể hiện trên từng sản phẩm, CHIN-SU không ngừng giành được những vị trí cao trên các bảng xếp hạng nước mắm nổi tiếng, nhận được sự yêu thích và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

2. CHIN-SU: thương hiệu nước mắm Việt “chinh phục” đất Thái

Nếu như nước Nhật có nước tương, nước Hà Lan có phô mai, hay nước Mỹ có tương cà nổi tiếng, thì nước mắm cũng ẩn chứa câu chuyện thú vị về nét đẹp văn hóa ẩm thực trong đời sống cần được lưu giữ và truyền bá ở tất cả các khu vực trên toàn thế giới.

nước mắm chinsu chinh phục đất thái

Nước mắm CHIN-SU vươn ra thị trường thế giới

Vì vậy vào ngày 27/9/2016, CHIN-SU và đối tác chiến lược Singha chính thức giới thiệu sản phẩm nước mắm CHIN-SU Yod Thong cho thị trường Thái Lan.

Văn hóa ẩm thực trong cách sử dụng và chế biến các món ăn của người Việt và Thái tuy khác nhau, nhưng đều dựa trên một nền tảng chung là nước mắm. Có lẽ điều này đã thôi thúc nhà sản xuất hiện thực hóa kế hoạch đưa nước mắm CHIN-SU, vào thị trường tiêu dùng của nước láng giềng này trước tiên.

Việc ra mắt nước mắm CHIN-SU Yod Thong tại Thái Lan được đánh giá là bước chân đầu tiên của hành trình truyền bá văn hóa ẩm thực phương Đông, với hương vị nước mắm làm cốt lõi. Đó cũng là biểu tượng và là cam kết của CHIN-SU trong hành trình trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, phục vụ cho mọi bữa ăn của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

3. Thành quả của sự nỗ lực

Tháng 2/2016, nhóm dự án với các thành viên đặc biệt từ CHIN-SU và Singha bắt đầu cuộc hành trình đi tìm hương vị của nước mắm Thái. Bắt đầu từ việc tìm hiểu lịch sử và vai trò của nước mắm trong ẩm thực Thái, học cách nấu món ăn Thái, cho đến việc hòa nhập vào văn hóa tiêu dùng của người dân Thái. Chỉ trong vòng 7 tháng bền bỉ nghiên cứu, nhóm dự án đã cho ra đời sản phẩm nước mắm CHIN-SU Yod Thong, nét tinh túy được kết hợp văn hoá Việt – Thái.

nước mắm chinsu yod thong thái mới

CHIN-SU Yod Thong – sự kết hợp giữa văn hóa Việt và Thái

Sử dụng nguồn nước mắm cốt từ Việt Nam, sản xuất tại nhà máy hiện đại, đạt chuẩn và xuất khẩu sang Thái Lan, nước mắm Yod Thong đã được công nhận theo tiêu chuẩn Thái FDA – tiêu chuẩn quốc tếđáp ứng những chuẩn mực cao nhất trong việc kiểm soát các chỉ tiêu an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng.

Ngoài ra, để tạo ra được loại nước mắm ngon, 50 mẫu nước mắm được phát triển và được hơn 1000 người tiêu dùng, các chuyên gia ẩm thực Thái dùng thử và cho ý kiến đánh giá. Sự nỗ lực không ngừng của CHIN-SU đã được đền đáp xứng đáng, khi 95% người tiêu dùng, đầu bếp Thái nói rằng họ yêu thích và muốn mua sản phẩm mới này – tỉ lệ cao hơn hẳn so với sản phẩm nước mắm hiện có. Đây là một kết quả đáng mừng giúp CHIN-SU tự tin đưa sản phẩm vào thị trường Thái.

Nước mắm CHIN-SU Yod Thong hiện nay đã có mặt ở khắp các hệ thống quán ăn, cửa hàng bán lẻ tại Bangkok và 4 tỉnh miền Đông Bắc Thái Lan.

Sự ra mắt thành công của nước mắm CHIN-SU Yod Thong tại đất Thái, chính là bước đệm ban đầu để CHIN-SU vươn xa hơn nữa trong hành trình đem nước mắm Việt đến với thị trường quốc tế.

>>> Xem thêm: