Nước mắm Chinsu có tốt cho sức khỏe không? Thế nào là “Vị ngon chiếm trọn tin yêu”?

Nước mắm Chinsu đạt chuẩn VSATTP của bộ y tế

Nước mắm Chinsu có tốt không? Đây là một câu hỏi quen thuộc của nhiều bà nội trợ Việt mỗi khi gặp mặt nhau. Vậy nước mắm Chinsu có tốt cho sức khỏe không? Với thông tin chính xác từ phía đại diện Masan trong bài viết này sẽ giúp người tiêu dùng (NTD) giải đáp được hoàn toàn thắc mắc trên.

Với hơn hàng chục ngàn cuộc khảo sát người tiêu dùng, các chuyên gia nước mắm của Masan đã dày công nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo nên loại nước mắm Chinsu Nam Ngư chuẩn ngon. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, tròn vị cho bữa cơm gia đình. Thế thì nước mắm Chinsu Nam Ngư có tốt không? Vì sao câu trả lời luôn là “CÓ!”? Và thế nào là “Vị ngon chiếm trọn tin yêu”?

nước mắm chinsu trong bữa cơm việtNước mắm Chinsu vị mặn mà, vị ngon chiếm trọn tin yêu

1. Top 3 thương hiệu

Báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” được thực hiện trên 73% dân số thế giới, với tổng cộng 1 tỷ hộ gia đình tại 43 quốc gia, 5 lục địa, với tổng mức đóng góp trong GDP toàn cầu là 75%. Khảo sát được thực hiện trên 200 ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Tại Việt Nam, đây là năm thứ 5 Kantar WorldPanel thực hiện khảo sát và công bố những nhà sản xuất và thương hiệu trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp; Chăm sóc gia đình; Thực phẩm và Thức uống được chọn mua nhiều nhất ở thành thị 4 thành phố lớn (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ) và nông thôn Việt Nam.

Tháng 5/2017, Chinsu Nam Ngư lại vinh dự được chứng nhận là Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

Theo báo cáo này, cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến 8 hộ chọn mua Chin-Su Nam Ngư ít nhất một lần trong năm, kể cả ở thành thị lẫn nông thôn. Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng đã giúp Chin-Su Nam Ngư trụ vững ở Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt 3 năm kể từ 2014.

2. Vị ngon chiếm trọn tin yêu

Để đứng vững vị trí này, các chuyên gia của Chinsu Nam Ngư đã không ngừng nỗ lực nhằm đảm bảo mỗi chai nước mắm đến tay người tiêu dùng có vị ngon hài hòa, không cần thêm cũng chẳng phải bớt và đặc biệt an toàn sức khỏe. Để có được những chai nước mắm chuẩn ngon thì chất lượng của nguồn nước mắm cốt nguyên liệu là rất quan trọng.

Tại Masan Consumer, các chuyên gia làm mắm Chinsu Nam Ngư chỉ chọn nguồn cá tươi ngon và chất lượng nhất. Bên cạnh đó, khâu tuyển lựa nguyên liệu còn phải trải qua 5 tiêu chí khắt khe nhất của Masan.

3. Quy trình sản xuất khép kín, chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế

Để nước mắm Chinsu Nam Ngư có thể đến được với mọi nhà, Masan đã đưa vào hoạt động một nhà thùng lớn ở Phú Quốc với quy mô lên đến gần 500 thùng, mỗi thùng chứa được hơn 10 tấn cá. Theo kế hoạch, nhà thùng nước mắm Chinsu Nam Ngư sẽ tiếp tục được mở rộng lên gấp 3 lần trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Nam Ngư còn hợp tác thu mua gần 60% tổng sản lượng nước mắm cốt của các vùng sản xuất nước mắm chính ở Việt Nam như Nha Trang, Phan Thiết… nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước mắm của hơn 80% hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn cho bữa cơm hàng ngày. Những nguồn nước mắm cốt này phải trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt của Masan theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

nước mắm chinsu có tốt không

Nước mắm Chinsu có tốt không khi tuẩn thủ những nguyên tắc khắt khe trong sản xuất

Chọn được nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, các chuyên gia chỉ mới đi được một phần ba quãng đường. Giai đoạn ủ chượp mới là công đoạn thử thách lòng kiên nhẫn của người làm nghề, khi cá và muối được ủ yếm khí trong thùng gỗ suốt gần một năm ròng, không đánh nát hay khuấy đảo. Trong suốt thời gian ủ, những chuyên gia của Chinsu Nam Ngư vẫn luôn cần mẫn kiểm tra, đánh giá chất lượng nước mắm trong từng thùng, để đảm bảo chất lượng nước mắm cốt luôn ổn định, đạt chuẩn.

Những chai nước mắm Chinsu Nam Ngư thơm ngon đậm đà chính là thành quả cho sự cống hiến hết mình của các chuyên gia luôn đặt nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng làm trọng tâm. Trong suốt một thập niên qua, nước mắm Chinsu Việt Nam luôn có vị ngon hài hòa và chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe, chiếm trọn niềm tin hàng triệu gia đình từ thành thị đến nông thôn.

Nghi vấn nước mắm Chinsu có tốt không hiện đã có câu trả lời thích đáng. Chính vì Chinsu là nước mắm chất lượng nên thương hiệu Chinsu Nam Ngư vẫn đứng Top 3 thương hiệu trong ngành hàng gia vị Việt Nam. Các sản phẩm nước mắm của Chinsu Nam Ngư thật sự tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng, sản phẩm đạt chuẩn chất lượng được các bà nội trợ khuyên dùng.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us