Quy trình sản xuất nước mắm Chin-su công phu cho vị ngon đậm đà

Quy trình đóng chai nước mắm ChinSu

Nước mắm là loại gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình người Việt. Sự ra đời của các dòng sản phẩm nước mắm Chinsu là đột phá mới cho thị trường nước mắm lẫn giới ẩm thực Việt Nam bởi chất lượng “thơm ngon đến giọt cuối cùng”. Cùng khám phá ngay quy trình sản xuất nước mắm Chinsu hiện đại tạo nên hương vị thơm ngon, đậm đà này nhé!

Quy trình làm nước mắm Chinsu siêu tỉ mỉ tới bất ngờ

Khắt khe khâu tuyển chọn nguyên liệu làm nên những chai mắm thơm ngon

Nguồn cá cơm trước khi đưa vào làm mắm phải trải qua nhiều tiêu chuẩn đặt ra như tỷ lệ cá tạp, loại cá, độ muối, độ tươi và độ khô để đảm bảo chất lượng nước mắm Chinsu tốt nhất.

Cá cơm được chọn làm nguyên liệu luôn là nguồn cá cơm chất lượng cao cấp, đạt tiêu chuẩn về độ tươi và kích thước. Cá cơm và muối là nguyên liệu chủ chốt, đáp ứng các tiêu chí cao nhất để tạo ra chai nước mắm Chinsu thơm ngon, mặn mà.

Chinsu cá hồi nước mắm cao cấp

Nước mắm CHIN-SU cá hồi cao cấp

Giai đoạn ủ chượp cá

Đây là giai đoạn rất quan trọng sau khi đã chọn được nguyên liệu chất lượng để làm mắm. Cá và muối được ủ yếm khí trong nhà thùng nước mắm trong khoảng một năm. Chất lượng nước mắm trong quá trình ủ thường xuyên được các chuyên gia kiểm tra với mục đích kiểm tra các chỉ tiêu theo yêu cầu để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra luôn ở mức độ cao nhất.

Quá trình đóng chai nước mắm ChinSu

Sau một thời gian gần 1 năm, những giọt mắm cá cơm thơm ngon được đi qua quy trình đóng chai hiện đại để đóng thành chai nước mắm Chin-su đậm đà. Công nghệ thanh trùng kép và đóng chai ở bước cuối cùng khiến từng giọt nước mắm Chinsu giữ được mùi vị thơm ngon, và trở thành gia vị không thể thiếu của hàng triệu gia đình Việt Nam.

Quy trình đóng chai nước mắm ChinSu

Quy trình sản xuất nước mắm CHIN-SU vô cùng tỉ mỉ

Hệ thống dây chuyền sản xuất nước mắm của Chin-su luôn tuân theo tiêu chuẩn của bộ Y tế và đóng chai theo tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu: ISO 9001 (Hệ thống Quản lý chất lượng), ISO 22000 (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm), ISO 17025 (năng lực phòng thí nghiệm kiểm nghiệm và hiệu chuẩn), GMP (Thực hành sản xuất tốt) và Halal (Tiêu chuẩn xuất khẩu thực phẩm sang các quốc gia Hồi giáo). Những chai nước mắm thơm ngon đậm đà chính là thành quả cho sự cống hiến hết mình của các chuyên gia luôn đặt nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng làm trọng tâm.

Thành phần cá cơm tươi ngon cùng sự tỉ mỉ của đội ngũ chuyên gia, quy trình khắt khe trong từng công đoạn tạo nên sản phẩm nước mắm Chin su hương vị thơm ngon, đậm đà, màu sắc hấp dẫn. Chính bởi lẽ đó, nước mắm Chinsu luôn được người tiêu dùng tin chọn, là lựa chọn hàng đầu cho gia vị trong căn bếp Việt.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us