Nguồn gốc xuất sứ đảm bảo chất lượng của nước mắm Nam Ngư và Chin-su

Nước mắm sản xuất trong quy trình khép kín

Nam Ngư và Chin-su là hai trong các thương hiệu nước mắm đặc biệt yêu thích của người Việt. Với hương vị thơm ngon đậm đà, từ khi ra mắt Nam Ngư và Chin-su đã chiếm được sự tin yêu tuyệt đối của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Cùng tìm hiểu về nguồn gốc và chất lượng của 2 nhãn hiệu nước mắm này để hiểu vì sao họ trở thành những nhãn hiệu tiên phong trong việc mở rộng thị trường tại Việt Nam nhé!

1. Vị ngon được hàng triệu người tin dùng xuất phát từ nguyên liệu chọn lọc tốt nhất

Việc lựa chọn nguồn nguyên liệu là một trong những tiêu chí hàng đầu quyết định sự thành công của nước mắm. Các nghệ nhân sau nhiều năm nghiên cứu đã quyết định chọn cá cơm tươi ở biển đảo Phú Quốc làm nguyên liệu chính để chế biến nước mắm Nam Ngư, với hương vị cá đậm đà nhất.

Khâu lựa chọn cá được giám sát kĩ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu. Để qua được vòng loại trừ những mẻ cá cơm phải được “chấm điểm” qua 5 tiêu chí khắt khe như: tỷ lệ cá tạp, loại cá, độ muối, độ khô, độ tươi. Bên cạnh đó, những con quá to hay quá nhỏ đều bị loại bỏ không đưa vào sử dụng.

2. Nhà thùng Phú Quốc – Nơi sản sinh ra hàng triệu lít nước mắm thơm ngon mỗi năm

Với hệ thống nhà thùng tại Phú Quốc có quy mô gần 500 thùng ủ chượp, với sức chứa lên tới khoảng 10.000 tấn cá. Các nhà thùng hết sức chú trọng và đảm bảo nghiêm ngặt các yêu cầu vệ sinh và phải tuyệt nhiên không có bóng dáng của côn trùng.

Nhà thùng sản xuất nước mắm

Nhà thùng sản xuất nước mắm Nam Ngư tại Phú Quốc

Các nhà thùng đã được thiết lập hệ thống kiểm tra chất lượng chặt chẽ từ quy trình công nghệ cho tới nguyên liệu đầu vào bán thành phẩm cũng như thành phẩm…. Nhà máy còn sở hữu các phòng nghiên cứu hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 17025 với mục đích kiểm tra các chỉ tiêu theo yêu cầu để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra luôn ở mức độ cao nhất.

3. Quy trình sản xuất nước mắm khép kín, chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế

Quy trình làm nước mắm với công nghệ thanh trùng kép và đóng chai cuối cùng cũng như yếu tố giúp từng giọt nước mắm Nam Ngư và Chin-su trở nên chuẩn ngon, phù hợp với hàng triệu gia đình Việt Nam và thế giới.

Nước mắm sản xuất trong quy trình khép kín

Nước mắm Nam Ngư được sản xuất trong quy trình khép kín

Nam Ngư là một trong những hãng sản xuất nước mắm có nhà máy ủ chượp và đóng chai nước mắm tại Phú Quốc.

Những giai đoạn nghiêm ngặt trong chế biến đã giúp giữ được trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn: vị đậm đà với hậu ngọt cá tươi, cùng mùi thơm đằm và sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện. Những chai nước mắm Chin-su chính là thành quả cho sự cống hiến hết mình của các chuyên gia luôn đặt nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng làm trọng tâm.

Nước mắm Nam Ngư và Chin-su đang dần khẳng định vị thế của mình trong bản đồ ẩm thực Việt Nam và quốc tế, chinh phục triệu trái tim người tiêu dùng. Còn bạn thì sao, với câu chuyện về nguồn gốc của Nam Ngư và Chin-su, bạn đã bị chinh phục bởi chất lượng chưa?

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us