Bật mí những bí mật sau thương hiệu nước mắm Chin-su hương cá hồi

giọt nước mắm chinsu cá hồi

Nước mắm Chinsu cá hồi mới là sản được Chinsu dày công nghiên cứu với hy vọng sự tin yêu từ người tiêu dùng và tạo ra xu hướng sử dụng sản phẩm hoàn toàn mới. Bằng thành công của các sản phẩm nước mắm Chinsu trước đó, nước mắm Chinsu hương cá hồi tự tin đem lại chất lượng bất ngờ với nguyên liệu hảo hạng nhất.

1. Từ nguyên liệu hảo hạng cho ra đời những giọt mắm đậm đà

Để làm ra những giọt nước mắm Chinsu hương cá hồi, việc chọn lựa nguyên liệu được chú trọng đặc biệt. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ độc quyền tại Việt Nam có bổ sung thêm hương vị đặc biệt thơm ngon của cá hồi Bắc Âu, tạo nên hương vị độc đáo, bổ dưỡng và ngon miệng hơn trong bữa ăn. Với công nghệ này, hương vị của nước mắm trở nên dịu ngọt nhưng vẫn đậm đà, hài hoà giúp cho bữa ăn được thăng hoa bộn phần.

Nước mắm Chinsu hương cá hồi

Nước mắm Chinsu hương cá hồi – vị ngon hảo hạng

Có thể sử dụng sản phẩm nước mắm Chinsu hương cá hồi để chấm trực tiếp khi ăn, hoặc làm gia vị tẩm ướp các loại thực phẩm trước khi chế biến, hay nêm nếm thức ăn. Dù là cách sử dụng nào thì mùi hương đặc trưng của cá hồi vẫn giúp cho sản phẩm nổi bật hơn rất nhiều so với những thương hiệu nước mắm khác trên thị trường.

2. Thương hiệu người Việt tin dùng

Luôn tự hào là hương vị nước mắm được hơn 50 triệu người Việt Nam tin dùng, thương hiệu nước mắm Chinsu là minh chứng cho những nỗ lực bền bỉ của thương hiệu trong việc chinh phục khẩu vị người tiêu dùng. Chinsu vinh dự lọt vào top 10 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất bởi người tiêu dùng tại khu vực thành thị trong suốt 3 năm liền theo báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” (Brand Footprint) do tổ chức Kantar World Panel công bố.

Hình ảnh nước mắm chinsu cá hồi

Hình ảnh nước mắm Chinsu cá hồi tại các quầy siêu thị trên toàn quốc

Bên cạnh những tên tuổi lâu đời, nước mắm Chinsu đã dần khẳng định vị thế của mình trong bản đồ ẩm thực Việt Nam. Nước mắm Chinsu hương cá hồi xứng đáng là “bí kíp gia vị bỏ túi” cho các bà nội trợ. “Đặt sự an toàn và sức khỏe trong từng bữa ăn của người dân lên hàng đầu, chúng tôi đã và đang khẳng định chất lượng thương hiệu của mình, mong muốn đem những giọt nước mắm hảo hạng không chỉ đến gần hơn với bếp ăn Việt Nam mà còn vươn xa ra toàn thế giới.”, đại diện của nhà sản xuất chia sẻ.

3. Quá trình tìm hiểu và phụng sự người tiêu dùng

Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất hàng thực phẩm, tiêu dùng hàng đầu trên thị trường Việt Nam, phía nhà sản xuất lựa chọn chiến lược “Tạo ra và làm chủ các xu hướng tiêu dùng mới”, thông qua việc phát minh các sản phẩm ưu việt và phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Chiến lược ấy đã được cụ thể hóa bằng sự xuất hiện của nước mắm Chinsu cá hồi với lời hứa: sẽ làm kinh ngạc giới nội trợ Việt.

Mắm Chinsu cá hồi cho bữa ăn ngon miệng

Nước mắm Chinsu cá hồi cho bữa ăn ngon miệng

Sản phẩm được sản xuất với công nghệ độc quyền tại Việt Nam, với hương vị cá hồi hoàn toàn mới trên thị trường, tạo nên sự độc đáo rất riêng cho sản phẩm. Đây cũng là lần đầu tiên thị trường nước mắm Việt Nam có sự kết hợp độc đáo đến vậy!

Nhờ vào chiến lược ấy mà các chuyên gia hàng đầu đã đánh giá về nước mắm Chinsu hương cá hồi là “một sản phẩm đầy tính sáng tạo”, và là vũ khí bí mật để làm chủ ngành hàng gia vị Việt Nam.

Nâng cao chất lượng sản phẩm với sự kết hợp độc đáo giữa tinh hoa ẩm thực Việt và ẩm thực Châu Âu, nước mắm Chin-su hương cá hồi là lựa chọn hoàn hảo với những chị em nội trợ đang tìm một “làn gió” tươi mới cho bữa cơm gia đình.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us