Chinsu cá hồi: Tròn vị hài hòa cả nhà yêu thích!

giọt nước mắm chinsu cá hồi

Chinsu cá hồi được nhiều bà nội trợ chuyền tay, giới thiệu cho nhau về những chai nước mắm thượng hạng. Các gia đình sau khi sử dụng đều dành hết lời khen ngợi cho dòng sản phẩm mới của Masan. Vậy chai nước mắm này có gì đặc biệt khiến các bà nội trợ điều muốn sở hữu nó trong căn bếp của mình đến như vậy?

Theo như một điều tra mới đây của Tổng cục Thống kê, mỗi năm thị trường Việt Nam cần hơn 200 triệu lít nước nắm. Với hơn 95% hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng nước mắm để chấm, ướp và nấu trong các bữa ăn quanh năm thì đây quả là một thị trường hấp dẫn.

Đó cũng chính là lý do để Masan chọn nước mắm làm vũ khí bí mật để chinh phục người tiêu dùng, một khi nước tương Chinsu đã luôn chiếm 70% thị phần phân khúc cao cấp của các gia đình Việt trong từ lúc có mặt trên thị trường đến nay đã gần nửa thập kỷ. Bên cạnh những tên tuổi lâu đời, nước mắm Chin Su đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trong bản đồ ẩm thực Việt Nam. Và nước mắm Chinsu cá hồi, với vị ngon đậm đà khó cưỡng, hợp khẩu vị và thị hiếu của người tiêu dùng nghiễm nhiên trở thành sản phẩm yêu thích của hầu hết các bà nội trợ Việt Nam.

giọt nước mắm chinsu cá hồi

Nước mắm CHIN-SU hương cá hồi với vị ngon hảo hạng

Từ nguyên liệu cá hồi hảo hạng cho ra đời những giọt nước mắm đậm đà

Để làm ra những giọt nước mắm Chinsu cá hồi đậm đặc, việc chọn lựa cá hồi làm nguyên liệu đặc biệt, chính thức đưa vào sử dụng chế biến mắm, nước mắm Chinsu hương cá hồi phù hợp với khẩu vị đa số người dân Việt Nam. Điểm nổi bật ở Chinsu hương cá hồi là hương vị đậm đà của tinh chất cá hồi tự nhiên, cùng với vị mặn đặc trưng của cá cơm và muối biển tạo nên hỗn hợp nước chấm thơm ngon và hấp dẫn.

Nước mắm Chinsu cá hồi đậm đặc, thơm ngon có thể dùng làm gia vị tẩm ướp các loại thực phẩm trước khi chế biến hoặc nêm nếm thức ăn. Ngoài ra, có thể pha chế cùng các nguyên liệu như: nước, chanh, tỏi, ớt… để tạo thành món nước chấm thơm ngon giúp tăng thêm hương vị hấp dẫn cho món ăn.

chinsu cá hồi trong từng bữa ăn

Nước mắm CHIN-SU hương cá hồi tăng hương vị cho món ăn

Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn của Bộ Y Tế

Theo như nguồn tin chính xác từ phía doanh nghiệp Masan cung cấp, nước mắm Chinsu hương cá hồi được sản xuất theo công nghệ của Chinsu Foods giúp loại trừ vi khuẩn gây hại theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) của Bộ Y Tế. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn nước mắm sạch vì sức khỏe của người tiêu dùng.

Sản phẩm Chinsu cá hồi được sản xuất với công nghệ độc quyền tại Việt Nam có bổ sung thêm hương vị đặc biệt thơm ngon của cá hồi – một sản vật nổi tiếng của Bắc Âu, mùi vị thơm ngon dịu ngọt. Vẫn giữ phương thức chế biến truyền thống nhưng lại kết hợp với nguồn nguyên liệu phương Tây để tạo nên sự độc đáo, bổ dưỡng và ngon miệng hơn trong bữa ăn, mang đến cho gia đình bạn những món ăn đậm vị và thơm ngon.

Để cho ra những chai nước mắm Chinsu hương cá hồi thượng hạng, Masan Consumer đã đầu tư dây chuyền sản xuất đạt chuẩn của Bộ Y tế một cách nghiêm túc. Điều này chứng tỏ rằng, Masan không những chăm lo đến chất lượng của sản phẩm mà còn đặt vấn đề an toàn sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Chinsu trên kệ siêu thị

Nước mắm CHIN-SU hương cá hồi – nước mắm ngon vì sức khỏe người tiêu dùng

Chinsu là sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần Masan Phú Quốc đã mang đến một sự thay đổi mạnh mẽ cho loại gia vị có thể nói là quan trọng bậc nhất của người Việt. Bên cạnh những tên tuổi lâu đời, nước mắm Chinsu đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trong bản đồ ẩm thực Việt Nam. Nước mắm Chinsu cá hồi xứng đáng là “bí kíp gia vị bỏ túi” cho các bà nội trợ. “Đặt sự an toàn và sức khỏe trong từng bữa ăn của người dân lên hàng đầu, chúng tôi đã và đang khẳng định chất lượng thương hiệu của mình, mong muốn đem những giọt nước mắm hảo hạng không chỉ đến gần hơn với bếp ăn Việt Nam mà còn vươn xa ra toàn thế giới.”, đại diện của Masan chia sẻ.

>>> Tham khảo thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us