Khẳng định chất lượng nước mắm Nam Ngư & Chin-su theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Trung bày nước mắm Chinsu chai thủy tinh

Nước mắm là gia vị có tầm ảnh hưởng lớn trong văn hóa ẩm thực nước ta. Không thể phủ nhận Nam Ngư và Chin-su đã và đang nâng tầm chất lượng cho món ăn gia đình ngon hơn, đậm đà hơn.

Liên quan đến chất lượng sản phẩm nước mắm Chin-su và Nam Ngư, đại diện công ty đã chính thức thông tin về vấn đề này. Dựa trên nhiều căn cứ và dữ liệu khoa học tại những cơ quan chức năng Việt Nam, công ty sản xuất luôn khẳng định nước mắm Nam Ngư và Chin-su luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

1. Tin đồn nước mắm Nam Ngư và Chinsu chứa chất cấm hoàn toàn sai sự thật

Nước mắm Nam Ngư đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, tuyệt đối không chứa chất gây ung thư, chất bị cấm ở nhiều nước. Sản phẩm luôn kiểm soát rất nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc nguyên liệu tới sản xuất. Quy trình sản xuất khép kín, đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trung bày nước mắm Chinsu chai thủy tinh

Nước mắm Nam Ngư trên các kệ tại hệ thống siêu thị trên toàn quốc

Các thành phần của sản phẩm được ghi rõ trên nhãn theo đúng quy định về nhãn hàng hóa. Ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng cũng được doanh nghiệp niêm yết đầy đủ trên bao bì sản phẩm.

2. Chất lượng sản phẩm nước mắm Nam Ngư và Chin-su đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế

Công ty đang sở hữu nhà thùng ủ chượp nước mắm cốt tại Phú Quốc với quy mô gần 500 thùng chượp có tổng sức chứa trên 10.000 tấn cá, cung cấp nguyên liệu cho sản phẩm nước mắm Chin-su và Nam Ngư.

“Tất cả nguồn nước mắm cốt nguyên liệu này đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng của chúng tôi”, Thương hiệu khẳng định và cho biết, các sản phẩm nước mắm được chế biến và đóng chai theo quy trình công nghệ khép kín theo tiêu chuẩn châu Âu, với phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO 17025 cùng hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Đồng thời, dây truyền sản xuất có đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương theo đúng quy định của Luật An toàn Thực phẩm, được ghi nhãn rõ ràng và đầy đủ theo đúng quy định của Nhà nước về ghi nhãn hàng hoá.

3. Thông điệp về chất lượng nước mắm ngon và an toàn

Thông điệp nước mắm sạch, nước mắm ngon vì sức khỏe cộng động là mục tiêu số một mà Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan luôn tập trung hướng tới, nỗ lực không ngừng để đảm bảo uy tín của mình với người tiêu dùng.

Quy trình đóng gói Chinsu

Quy trình sản xuất nước mắm nghiêm ngặt

Kể từ năm 2011, sau khi QCVN 8-2:2011/BYT được ban hành và có hiệu lực, nhà sản xuất đã tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm, cụ thể là thực hiện công bố chất lượng sản phẩm trong đó nêu rõ các chỉ tiêu chất lượng và hàm lượng kim loại nặng mà Nam Ngư và Chin-su luôn tuân thủ đối với sản phẩm nước mắm (thuộc nhóm nước chấm trong). Song song với việc thực hiện công bố chất lượng sản phẩm, Công ty đã áp dụng quy trình sản xuất và quản lý chất lượng chặt chẽ, thực hiện kiểm tra thường xuyên chỉ tiêu hàm lượng kim loại nặng tại Viện Y tế Công cộng TP. HCM, là cơ sở kiểm nghiệm được Bộ Y tế chỉ định.

Chắc chắn với những thông tin trên bạn sẽ không còn hoài nghi gì về chất lượng nước mắm Nam Ngư và Chin-su nữa! Hãy là người tiêu dùng thông thái, chọn mua sản phẩm nước mắm Nam Ngư và Chin-su chính hãng để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người thân và gia đình.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us