Nước mắm ChinSu: Thương hiệu ưa chuộng của người tiêu dùng

Nước mắm Chinsu dẫn đầu thương hiệu nước mắm Việt Nam

Nước mắm ChinSu độc hại hiện là thông tin được rất nhiều người tiêu dùng lo ngại vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chính bản thân và gia đình họ. Một thiệt hại không nhỏ của doanh nghiệp khi người tiêu dùng đang lo ngại về nước mắm Chinsu độc hại. Thực hư câu chuyện này thế nào, có phải Chinsu độc hại chỉ là tin đồn?

Masan khẳng định đã đầu tư nghiêm túc về nguyên liệu đối với ngành hàng nước mắm. Hiện công ty sở hữu nhà thùng ủ chượp nước mắm cốt chính tại Phú Quốc, với gần 500 thùng có tổng sức chứa trên 10.000 tấn cá. Đây là cơ sở cung cấp khoảng 15% tổng nhu cầu nước mắm cốt làm nguyên liệu cho sản phẩm nước mắm Chinsu Nam Ngư. Bên cạnh việc hợp tác thu mua nước mắm cốt từ các nhà sản xuất nước mắm cốt đảm bảo chất lượng. Tất cả nguồn nước mắm cốt nguyên liệu này đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. Chúng ta đang hoài nghi nước mắm Chinsu có chất gây ung thư, nước mắm Chinsu độc hại. Nhưng thực tế lại không phải như vậy khi mà những tiêu chí về quy trình sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt…

nước mắm chinsu độc hạiNước mắm Chinsu an toàn cho sức khỏe người dùng, đập tan đồn đoán nước mắm Chinsu độc hại

1. Quy trình sản xuất khép kín, tiêu chuẩn Quốc tế

Đại diện Masan cho biết các sản phẩm nước mắm của doanh nghiệp mình đều được chế biến và đóng chai theo quy trình công nghệ khép kín, đạt chuẩn Châu Âu. Doanh nghiệp có hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt với đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương theo đúng quy định đã đặt ra. Kèm theo đó là các thành phần của sản phẩm được ghi rõ trên nhãn theo đúng quy định về nhãn hàng hóa.

nước mắm chinsu độc hại có phải sự thật không

Nước mắm Chinsu có tốt không và thế nào là vị ngon chiếm chọn tin yêu

Với những thông tin nước mắm Chinsu độc hại như vậy, Để tránh làm hoang mang người tiêu dùng Masan đã ngay lập tức phản bác lại và đưa ra đề nghị kiểm chứng độ an toàn của Chinsu.

Gần đây, Chinsu Nam Ngư lại vinh dự được chứng nhận là Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

2. Nhà thùng Masan

Công ty Masan sở hữu những nhà thùng ủ chượp nước mắm tại đảo Phú Quốc, với số lượng gần 500 thùng chượp có tổng sức chứa trên 10.000 tấn cá tươi sống. Cơ sở này cung cấp khoảng 15% tổng sản lượng nước mắm cốt nguyên liệu cho sản phẩm nước mắm Nam Ngư, Chinsu.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn hợp tác thu mua từ các nhà sản xuất nước mắm uy tín từ các nhà máy Nam Ngư Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết… Tất cả nguồn nước mắm cốt nguyên liệu đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng.

Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương theo đúng quy định. Các thành phần của sản phẩm được ghi rõ trên nhãn theo đúng quy định về nhãn hàng hóa sự minh bạch trong thông tin là giá trị cốt lõi để chứng minh nước mắm Chinsu độc hại được đồn đoán trong thời gian vừa qua.

nhà thùng nước mắm tại phú quốcMasan sở hữu những nhà thùng ủ chượp nước mắm tại đảo Phú Quốc, với số lượng gần 500 thùng chượp có tổng sức chứa trên 10.000 tấn cá tươi sống

Bằng những chứng minh sắc bén, những điều kiện, cơ sở vật chất cùng với chu trình sản xuất khép kín, nguồn nguyên liệu sạch đã hoàn toàn đảm bảo cho người tiêu dùng về chất lượng từng giọt nước mắm Chinsu Nam Ngư biết rằng, đây là loại nước mắm mà mọi nên sử dụng.

Qua bài viết này, người tiêu dùng nào sau khi đọc xong cũng có thêm kiến thức về các loại nước mắm. Vấn đề nước mắm Chinsu độc hại bây giờ đã được giải thích rõ ràng bằng những số liệu, thông tin thật, và chắc chắn rằng các bà nội trợ, người tiêu dùng sẽ ủng hộ nước mắm Chinsu nhiều hơn trong tương lai và mong rằng công ty Masan sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm nước mắm tốt hơn cho thị trường nước mắm Việt Nam.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us