Bí mật về nước mắm CHIN SU Hương Cá Hồi

Chin Su hương cá hồi hương vị thơm ngon khó cưỡng

Nước mắm CHIN SU Hương Cá Hồi là sản phẩm đã được CHIN SU dày công nghiên cứu và cho ra đời, nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, góp phần tạo nên xu hướng tiêu dùng mới với nguyên liệu hảo hạng, độc đáo. Hãy cùng bật mí những bí mật tạo nên chai nước mắm CHIN SU Hương Cá Hồi thơm ngon này nhé!

1. CHIN SU Hương Cá Hồi – Vũ khí bí mật chinh phục người tiêu dùng

Nước mắm CHIN SU là cái tên không còn mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt, sự nổi tiếng của CHIN SU đến từ các sản phẩm chất lượng được nhà sản xuất chăm chút kĩ càng trong từng giai đoạn. Đặc biệt nước mắm CHIN SU Hương Cá Hồi với mùi vị thơm ngon, dịu ngọt đã được nhiều chị em nội trợ yêu thích và tin dùng trong thời gian qua.

Sản phẩm CHIN SU Hương Cá Hồi được sản xuất với công nghệ độc quyền tại Việt Nam, bổ sung thêm hương vị đặc biệt của cá hồi. Sản phẩm vẫn giữ phương thức chế biến truyền thống, nhưng lại kết hợp với nguồn nguyên liệu phương Tây để tạo nên mùi vị độc đáo, bổ dưỡng và lạ miệng hơn, mang đến bữa cơm gia đình đậm đà, thơm ngon.

Nước mắm Chin Su hương cá hồi

Nước mắm Chin Su hương cá hồi

2. Hương vị nước mắm thơm ngon khó cưỡng

Sau cả năm ròng ủ chượp tại nhà thùng để chiết rút nên những giọt mắm cốt tinh túy, những thùng nước mắm cốt từ nhà thùng Phú Quốc sẽ được chuyển tới nhà máy đóng chai hiện đại. Tại đây, quy trình chế biến thanh trùng kép và dây chuyền đóng chai hiện đại hoàn toàn khép kín sẽ được thực hiện để mỗi chai nước mắm CHIN SU Hương Cá Hồi đều có chất lượng đạt chuẩn, đi kèm hương vị độc đáo của tinh chất cá hồi.

Hệ thống dây chuyền sản xuất nước mắm của CHIN SU luôn đảm bảo tuân theo tiêu chuẩn của bộ Y tế và đóng chai theo tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu: ISO 9001 (Hệ thống Quản lý chất lượng), ISO 22000 (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm), ISO 17025 (Năng lực phòng thí nghiệm kiểm nghiệm và hiệu chuẩn), GMP (Thực hành sản xuất tốt) và Halal (Tiêu chuẩn xuất khẩu thực phẩm sang các quốc gia Hồi giáo).

Chin Su hương cá hồi hương vị thơm ngon khó cưỡng

Chin Su hương cá hồi hương vị thơm ngon khó cưỡng

Có nước mắm CHIN SU Hương Cá Hồi mỗi bữa cơm gia đình lại càng thêm phần tròn vị, hấp dẫn và đảm bảo cho sức khoẻ.

Nước mắm CHIN SU Hương Cá Hồi thượng hạng như một làn gió mới mang đến sự thay đổi mạnh mẽ cho thị trường gia vị, sản phẩm đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trong bản đồ ẩm thực Việt Nam. Mong rằng thông qua những chia sẻ trên, nước mắm CHIN SU Hương Cá Hồi thơm ngon sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ nội trợ.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us