Nước mắm Chin-su cá hồi cùng sản xuất công nghệ độc quyền

nước mắm chin-su cá hồi

Nước mắm luôn là hình ảnh không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình người Việt. Chén nước mắm đặt giữa mâm biểu thị cho sự gắn kết, tình yêu thương cùng nhau chia sẻ ngọt bùi. Sự ra đời của nước mắm Chin-Su cá hồi chắc chắn sẽ mang đến một “làn gió mới” cho thị trường nước mắm, và ẩm thực Việt Nam.

1. Nước mắm Chin-Su cá hồi – vũ khí bí mật của Chin-Su

Theo một điều tra mới đây của Tổng cục Thống kê, mỗi năm thị trường Việt Nam sử dụng hơn 200 triệu lít nước mắm. Với hơn 95% hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng nước mắm để chấm, và ướp nấu trong các bữa ăn hằng ngày, nhu cầu sử dụng nước mắm của người Việt là không thể chối cãi. Đó cũng là lý do nhà sản xuất chọn nước mắm Chin-Su hương cá hội làm “vũ khí bí mật” để chinh phục người tiêu dùng.

chinsu cá hồi

Nước mắm CHIN-SU hương cá hồi – vũ khí bí mật của Chinsu

Chin-Su hương cá hồi được sản xuất với công nghệ độc quyền tại Việt Nam, kết hợp hương vị đặc biệt thơm ngon của cá hồi, tạo nên sự độc đáo cho sản phẩm đã quá quen thuộc bấy lâu. Đây là lần đầu tiên thị trường gia vị có một sự kết hợp mới lạ trong sản phẩm nước mắm đến vậy.

Nước mắm Chin-Su hương cá hồi cũng đã góp phần giúp Chin-Su đạt được một tầm cao mới, một ưu thế mới. Tháng 8 năm 2006, sau hai tháng từ khi xuất xưởng, sản phẩm đã thu hút người tiêu dùng vượt 151% so với dự tính ban đầu. Chính vì sản lượng trung bình mỗi tháng tiêu thụ hơn 1 triệu chai, cuối năm 2006 nhà sản xuất đã hoàn thành xong dây chuyền thứ hai để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

2. Quy trình sản xuất đạt chuẩn tiêu chuẩn VSATTP của Bộ y tế

Không chỉ thơm ngon, đậm đà, nước mắm Chin-Su hương cá hồi được sản xuất với quy trình hiện đại và đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Sau cả năm ròng ủ chượp tại nhà thùng để chiết rút nên những giọt mắm cốt tinh túy đậm đà, những thùng nước mắm cốt từ nhà thùng Phú Quốc sẽ được chuyển tới nhà máy đóng chai hiện đại. Tại đây, quy trình chế biến thanh trùng kép và dây chuyền đóng chai hiện đại hoàn toàn khép kín sẽ được thực hiện để mỗi chai nước mắm Chin-Su hương cá hồi luôn đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.

Nước mắm Chinsu đạt chuẩn VSATTP của bộ y tế

Nước mắm Chinsu đạt chuẩn VSATTP của bộ y tế

Vẫn giữ phương thức chế biến truyền thống nhưng khi kết hợp với hương vị cá hồi phương Tây, sản phẩm nước mắm Chin-Su hương cá hồi tạo nên sự độc đáo, và ngon miệng hơn cho bữa ăn, mang đến cho gia đình bạn những món ăn đậm vị và thơm ngon.

Nước mắm Chin-Su hương cá hồi chính là một trong những sản phẩm đã khiến người tiêu dùng “tâm phục khẩu phục” bởi vị ngon nước mắm hài hòa, lại thêm hương thơm cá hồi hảo hạng đặc trưng, phù hợp cho cả chấm, nêm nếm và ướp nấu. Chính vì vậy, nước mắm Chin-Su hương cá hồi là người bạn không thể thiếu trong căn bếp của người nội trợ Việt.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us