Nhà thùng Nam Ngư Phú Quốc: Ghé thăm nơi cho ra nước mắm đạt chuẩn Bộ Y tế

nước mắm chinsu nam ngư

Nhà thùng Nam Ngư tại Phú Quốc là nơi cho ra hàng triệu chai nước mắm Nam Ngư an toàn và chuẩn vị. Tại nhà thùng Nam Ngư ở Phú Quốc nhà thùng sở hữu gần 500 thùng ủ chượp, cùng hệ thống sản xuất khép kín đạt chuẩn Bộ Y tế và quy trình đóng chai đạt chuẩn Châu Âu.

Nhà thùng và nơi đặt nhà thùng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định nên chất lượng nước mắm cốt. Tại Công ty Masan Consumer, đội ngũ chuyên gia Nam Ngư hiểu rất rõ điều này. Chính vì vậy mà doanh nghiệp Masan đã chọn quần đảo Phú Quốc đẹp xinh để làm nơi khai sinh cho những chai nước mắm chuẩn vị, chuẩn chất lượng, thấu hiểu khẩu vị người tiêu dùng.

nhà thùng kiểm tra chất lượng nước mắm tại nhà thùng Nam Ngư

Nhà thùng Nam Ngư: Sở hữu các nhà thùng quy mô lớn

Ít ai biết rằng Công ty Cổ phần Masan được đánh giá là một trong bốn nhà thùng lớn nhất trên đảo Phú Quốc. Nhà thùng Nam Ngư tọa lạc tại Phú Quốc, Tổ 1 – ấp Suối Đá, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Là ngư trường lớn hàng đầu, vùng biển Phú Quốc có nguồn cá cơm dồi dào, cùng thời tiết ổn định quanh năm, chính là nơi thích hợp nhất để làm nên những giọt nước mắm ngon nổi tiếng Việt Nam. Đội ngũ cán bộ công nhân viên của Nam Ngư luôn tin rằng nước mắm không chỉ là một gia vị nấu ăn thông thường mà còn là linh hồn của ẩm thực Việt Nam chúng ta.

Để phục vụ nhu cầu của hàng triệu người tiêu dùng Việt, công ty Masan còn sử dụng thêm các nguồn mắm cốt nguyên chất từ nhiều nhà thùng nổi tiếng khác tại Việt Nam như: nhà thùng Nha Trang, Phan Thiết… Đây tuy là nhà thùng nước mắm theo mô hình chuẩn truyền thống nhưng với những tiêu chuẩn khắt khe của công ty Masan, các nhà thùng hết sức chú trọng, đảm bảo nghiêm ngặt yêu cầu vệ sinh và tuyệt nhiên không có bóng dáng của côn trùng.

Quy trình sản xuất khép kín, chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế

Nhà thùng Masan sở hữu các phòng nghiên cứu hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 17025 với mục đích kiểm tra các chỉ tiêu theo yêu cầu để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra luôn ở mức độ cao nhất

Để thương hiệu nước mắm Nam Ngư có thể đến được với mọi nhà, năm 2008, Masan đã đưa vào hoạt động một nhà thùng Phú Quốc với quy mô gần 500 thùng ủ chượp, mỗi thùng chứa được hơn 10 tấn cá. Theo kế hoạch, nhà thùng nước mắm Nam Ngư sẽ tiếp tục được mở rộng lên gấp 3 lần trong thời gian tới.

Kế thừa nhiều tinh hoa lâu đời của nghề làm nước mắm tại Phú Quốc, nhà thùng nước mắm Nam Ngư luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình chế biến công phu và tinh tế trong tất cả các công đoạn. Từ việc lựa chọn nguồn nguyên liệu, các chuyên gia cao cấp của Nam Ngư đã tinh chọn kỹ càng, chỉ chọn mua nguồn cá cơm chất lượng, ít lẫn cá tạp, tỷ lệ cá và muối cũng được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng nước mắm thơm ngon.

Dây chuyền sản xuất nước mắm Chinsu

Nam Ngư Phú Quốc chất lượng và đảm bảo sức khỏe

Những chai, những giọt nước Nam Ngư thơm ngon và vừa vị chính là thành quả cho sự cống hiến hết mình của các chuyên gia luôn đặt nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng làm trọng tâm. Trong suốt một thập niên qua, nước mắm Nam Ngư luôn có vị ngon hài hòa và chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe, chiếm trọn niềm tin hàng triệu gia đình từ thành thị đến nông thôn.

Khách hàng trung thành là nguồn động lực của thương hiệu, chính vì vậy đội ngũ nhân viên làm việc tại Nam Ngư luôn nỗ lực hết mình để có thể sản xuất ra những giọt nước mắm Nam Ngư Phú Quốc chất lượng nhất, phục vụ cho bữa cơm gia đình thêm ngon và lành nhất.

Vào ngày 27/05/2017, Công ty Masan đã cho ra đời nước mắm Nam Ngư Phú Quốc cao cấp mới được ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc giúp lưu giữ được trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn: vị đậm đà với hậu ngọt cá tươi, cùng mùi thơm dịu nhẹ và sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

Qua bài viết này, Công ty Masan Consumer muốn gửi tới người tiêu dùng thông điệp rằng: với Nam Ngư, nước mắm ngon đạt chuẩn không chỉ được quyết định dựa nguyên liệu mà còn phải phụ thuộc vào nơi đặt nhà thùng.

Bài cùng chuyên mục

Contact Us