Nước mắm Chin-su cá hồi chinh phục khẩu vị người tiêu dùng

Nước mắm Chinsu cá hồi thơm ngon

Nước mắm Chinsu hầu như chẳng còn xa lạ với bất kì ai, bởi lẽ Chinsu là sản phẩm nước mắm nhận được sự yêu thích và tin dùng của hàng triệu người Việt. Vậy nước mắm Chinsu cá hồi đã chinh phục trái tim người tiêu dùng với những ưu điểm nổi trội nào?

1. Từ nguyên liệu cá hồi hảo hạng cho ra đời các giọt nước mắm vị đậm đà

Sản phẩm Chinsu cá hồi được sản xuất với công nghệ độc quyền tại Việt Nam có bổ sung thêm hương vị cá hồi đặc biệt thơm ngon. Vẫn giữ phương thức chế biến truyền thống kết hợp với nguồn nguyên liệu phương Tây để hình thành nên loại gia vị mang đến sự bổ dưỡng và ngon miệng hơn trong bữa ăn.

Nước mắm Chinsu thượng hạng đậm đặc, thơm ngon có thể dùng làm gia vị tẩm ướp các loại thực phẩm trước khi chế biến hoặc nêm nếm thức ăn. Ngoài ra, có thể pha chế cùng các nguyên liệu như: nước, chanh, tỏi, ớt… để làm hình thành món nước chấm thơm ngon giúp tăng thêm hương vị hấp dẫn cho món ăn.

Nước mắm Chinsu cá hồi thơm ngon

Nước mắm CHIN-SU hương cá hồi với vị ngon hảo hạng

2. Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn của Bộ Y Tế

Nước mắm Chinsu hương cá hồi được sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp loại trừ vi khuẩn gây hại theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) của Bộ Y Tế. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn nước mắm sạch, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Bên cạnh chất lượng an toàn đúng chuẩn quy định, Chinsu còn chăm chút cho vỏ chai thuỷ tinh của sản phẩm để đem lại bao bì đẹp mắt. Chất liệu thuỷ tinh không những lưu giữ hương vị nước mắm nguyên thuỷ một cách tuyệt đối, mà còn thân thiện với môi trường, đồng thời đem đến hình ảnh nước mắm mới, sang trọng hơn trong bữa ăn gia đình.

Mám Chinsu tuyệt phẩm gia vị Việt

Nước mắm CHIN-SU chất lượng luôn đi đầu

3. Chinsu hương cá hồi thượng hạng – thăng hạng chất lượng bữa cơm gia đình

Chinsu hương cá hồi chính là một trong những sản phẩm đã khiến người tiêu dùng “tâm phục khẩu phục” bởi vị ngon hài hòa, lại thêm hương thơm cá hồi hảo hạng đặc trưng, phù hợp cho việc chấm, nêm nếm và ướp nấu. Hương vị cá hồi thơm ngon như “thổi” vào sản phẩm nước mắm đã rất quen thuộc một “làn gió” hoàn toàn tươi mới, khiến bữa cơm gia đình vốn đậm đà hương vị nay lại thêm phần độc đáo.

Nước mắm Chinsu hương cá hồi xứng đáng là “bí kíp gia vị bỏ túi” cho các chị em nội trợ. Chẳng cần tìm kiếm đâu xa, đây chính là nước chấm hoàn hảo cho bữa ăn gia đình thêm thơm ngon, tròn vị.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us