Thương hiệu nước mắm Chinsu: Chất lượng luôn đi đầu

Nước mắm Chinsu đạt chuẩn quốc tế

Nước mắm Chinsu luôn âm thầm nâng niu bữa cơm của mỗi gia đình Việt bằng những sản phẩm nước mắm thơm ngon và chất lượng. Hãy để bài viết dưới đây đưa bạn đến gần hơn với thương hiệu nước mắm quốc dân” này nhé.

1. Chất lượng của nước mắm Chinsu

Các sản phẩm nước mắm Chinsu được sản xuất theo công nghệ hiện đại với quy trình khép kín, nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến đóng chai với tiêu chí chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Suốt hơn một thập kỉ qua, Chinsu đã nỗ lực và cố gắng không ngừng cho các bữa ăn gia đình luôn tròn vị và đậm đà. Nước mắm Chinsu đích thị là trợ thủ đắc lực cho các đầu bếp, các mẹ nội trợ có thể biến tấu các món ăn của mình thật độc đáo.

2. Quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế

Nước mắm Chinsu đạt chuẩn quốc tế

Nước mắm CHIN-SU với quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Toàn bộ các sản phẩm nước mắm Chinsu đều được sản xuất và chế biến, đóng chai theo quy trình đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Đặc biệt, nước mắm Chinsu đã chọn dùng công nghệ bao bọc lớp màng co toàn bộ chai, bảo quản cho sản phẩm nước mắm luôn giữ được hương vị thơm ngon, đậm đà vốn có.

Một trong những yếu tố quan trọng khác, khiến cho Chinsu chiếm trọn được niềm tin của người tiêu dùng đó chính là quá trình sản xuất nước mắm đạt chuẩn an toàn. Các nhà máy sản xuất nước mắm Chinsu được trang bị hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục an toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương theo đúng quy định. Các thành phần của sản phẩm, ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng được được doanh nghiệp ghi rõ, niêm yết đầy đủ trên nhãn theo đúng quy định về nhãn hàng hóa minh bạch.

Bên cạnh đó, Chinsu còn có một đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Họ luôn nỗ lực không ngừng, làm việc cần mẫn ngày đêm, luôn tỉ mỉ và kỹ lưỡng trong từng quy trình nhằm mang đến sản phẩm nước mắm Chinsu thơm ngon, chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

3. Thương hiệu dẫn đầu thị trường Việt Nam

Suốt hơn một thập kỷ không ngừng cố gắng để cho ra đời những chai nước mắm với vị ngon đậm đà và hợp thị hiếu, Chinsu đã trở thành thương hiệu nước mắm số một tại Việt Nam với hơn hàng triệu người tin dùng. Những chai nước mắm Chinsu thơm ngon đậm đà, chính là thành quả của sự nỗ lực và cống hiến không ngừng của những chuyên gia luôn đặt nhu cầu sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.

Nước mắm Chinsu dẫn đầu thương hiệu nước mắm Việt Nam

Nước mắm CHIN-SU trong bữa cơm Việt

Thêm vào đó, sản phẩm nước mắm Chinsu hương cá hồi đã đánh dấu bước ngoặc của dòng sản phẩm Chinsu khi được sản xuất với công nghệ độc quyền tại Việt Nam – bổ sung thêm hương vị đặc biệt của cá hồi. Với công nghệ này, hương vị của nước mắm Chinsu vừa dịu ngọt vừa đậm đà vừa phải, vừa độc đáo vừa bổ dưỡng, cho bữa cơm gia đình thêm phần mới lạ, lôi cuốn. Hương vị cá hồi thơm ngon như “thổi” vào sản phẩm nước mắm vốn đã rất quen thuộc một “làn gió” hoàn toàn mới, chinh phục mọi khẩu vị của người tiêu dùng.

Nước mắm Chinsu chất lượng với mùi vị đậm đà cùng với quy trình sản xuất hiện đại, đã làm say mê biết bao người dân người Việt, khiến họ nhung nhớ mãi từng bữa cơm nhà.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us