THỊT VIÊN XỐT CÀ – BỮA TRƯA NGON HẢO HẠNG CHO BÉ ĐẾN TRƯỜNG

Nhóc lớn nhà mình mỗi tuần có vài tiết học bồi dưỡng học sinh giỏi vào buổi chiều. Những ngày như thế, hành trang đi học của bé có thêm một hộp cơm trưa mẹ làm. Nhóc còn hay “đặt hàng” món ăn yêu thích với mẹ nữa, nhất là món Thịt viên xốt cà này đấy.

Thịt viên mình làm từ thịt xay có chút mỡ cho đỡ ngán, nhưng các mẹ cũng có thể dùng thịt nạc tùy vào sở thích của bé. Thịt được chiên sơ qua trước khi xốt cùng cà chua tươi và “bí kíp gia vị” của mình: một ít Chin-Su Tương cà cho vị xốt chua ngọt hài hòa, bao lấy phần thịt viên hơi giòn bên ngoài mềm mại bên trong, ăn kèm cơm trắng nóng và ít rau xà lách nữa là hoàn thành bữa trưa đủ dinh dưỡng. Mẹ nào có bé thường mang cơm theo đến lớp hãy thử ngay món này nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm những công thức khác tại Fanpage: https://www.facebook.com/ComNhaLaNhat/

Mình cũng chia sẻ danh sách 10 mẹ may mắn nhận được phần quà cho hoạt động nhỏ cách đây vài tuần – một hộp cơm Bento. Hộp Bento này tiện lợi với 2 ngăn tách biệt, dễ dàng cho mẹ tách phần cơm, rau và món mặn cho bé. Hộp cũng nhỏ gọn, thích hợp để bé mang theo đến trường. Mình đã dùng hộp Bento trong video công thức món Thịt viên xốt cà, các mẹ xem thử để sáng tạo thêm nhiều món ăn cho bé nhà mình nha! Các mẹ có tên trong danh sách hãy inbox thông tin nhận quà về cho Cơm Nhà Là Nhất trước ngày 28/12/2016 nhé!

>>> Xem thêm:

Contact Us