Nam Ngư Nhãn Đỏ: “Chỉ một vị ngon không cần thêm cũng chẳng phải bớt”

chai nước mắm nam ngư 3 in 1

Nước mắm Nam Ngư Nhãn Đỏ với vị ngọt dịu nhẹ hài hòa nhưng vẫn đậm đà, giúp cho bữa cơm gia đình thêm phần thăng hoa. Được xem như một vũ khí bí mật của Masan Consumer, với khát vọng chinh phục khẩu vị của người tiêu dùng.

Theo như kết quả một cuộc điều tra mới đây của Tổng cục Thống kê, mỗi năm thị trường Việt Nam cần hơn 200 triệu lít nước nắm. Với hơn 95% hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng nước mắm để chấm, ướp và nấu trong các bữa ăn quanh năm thì đây quả là một thị trường hấp dẫn. Đó cũng chính là lý do để Masan chọn nước mắm làm vũ khí bí mật để chinh phục người tiêu dùng. Vậy đâu là kim chỉ nam để nước mắm Nam Ngư Nhãn Đỏ chinh phục được khẩu vị của người tiêu dùng Việt?

nước mắm nam ngư không hóa chất

Nước mắm Nam Ngư 3 trong 1 với chất lượng hỏa hạng

Khát vọng chinh phục khẩu vị người dùng

Khi được hỏi: “Bạn thấy khẩu vị của nước mắm Nam Ngư Nhãn Đỏ như thế nào?” thì câu trả lời đa số là “rất hợp khẩu vị!”. Vị ngon được hàng triệu người tin dùng, hơn 50 triệu con người Việt Nam đặt trọn niềm tin vào nước chấm Nam Ngư Nhãn Đỏ là câu trả lời thỏa đáng cho những nỗ lực chinh phục khẩu vị người tiêu dùng một cách bền bỉ của thương hiệu giá trị này.

Tận tâm – Tận lực – Chung sức là những gì mà các chuyên gia Masan đã gói ghém vào mỗi chai nước mắm để trao đến tay người tiêu dùng hương vị ngon hài hòa, không cần thêm cũng chẳng phải bớt, đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

Nước mắm Nam Ngư Nhãn Đỏ là cái tên không còn mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt, theo nghiên cứu, có đến hơn 70% gia đình Việt Nam nào cũng có sử dụng ít nhất 1 sản phẩm mang tên những thương hiệu này. Điều đó cho thấy được độ nổi tiếng của các sản phẩm Nam Ngư mang lại và chắc rằng người tiêu dùng lựa chọn nước mắm Nam Ngư Nhãn Đỏ cũng vì chất lượng trong từng sản phẩm.

nước mắm nam ngư 3 trong 1

Từng giọt nước mắm tinh túy từ nhà thùng

Tuyển chọn nguyên liệu khắt khe

Nước mắm ngon chắc chắn phải kể đến nguồn nguyên liệu. Cá nào cũng có thể làm mắm nhưng các chuyên gia Masan chỉ tuyển chọn những mẻ cá cơm tươi sống từ vùng biển Phú Quốc. Để đến được với các nhà thùng, những mẻ cá cơm này phải được chấm điểm khắt khe qua 5 tiêu chí: tỷ lệ cá tạp, độ muối, độ khô, độ tươi, tỷ lệ muối… đảm bào cho nguồn mắm cốt đạt chất lượng tốt nhất.

Chọn được nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, các chuyên gia chỉ mới đi được một phần ba quãng đường. Giai đoạn ủ chượp cá mới là công đoạn thử thách lòng kiên nhẫn của người làm nghề sản xuất nước mắm, khi cá và muối được ủ ém khí trong thùng gỗ suốt gần một năm ròng, không đánh nát hay khuấy đảo. Trong suốt thời gian ủ, những chuyên gia của Nam Ngư vẫn luôn cần mẫn kiểm tra đúng hạn, đánh giá chất lượng nước mắm trong từng thùng, để đảm bảo chất lượng nước mắm cốt luôn ổn định, đạt chuẩn.

Nguồn nước mắm cốt nguyên chất sau thời gian dài ủ chượp, sẽ được kiểm định chất lượng lại lần nữa và chuyển về nhà máy để gọt giũa cho “viên ngọc thô” nước mắm Phú Quốc có vị ngon hài hòa hơn. Quá trình thanh trùng kép và đóng chai khép kín là yếu tố quyết định cuối cùng để mỗi chai nước mắm Nam Ngư Nhãn Đỏ đến với hàng triệu bữa cơm gia đình Việt là một lời cam kết về vị ngon “không cần thêm cũng chẳng phải bớt” và chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe “triệu chai như một”.

Cá được đưa vào nhà thùng nước mắm nam ngư

Tuyển chọn nguyên liệu khắt khe sản xuất nước mắm

Mục tiêu đến năm 2010 của Masan là trở thành một công ty sản xuất hàng thực phẩm, tiêu dùng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Để thực hiện mục tiêu này, Masan lựa chọn chiến lược “Tạo ra và làm chủ các xu hướng tiêu dùng mới” thông qua việc phát minh ra các sản phẩm ưu việt và phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Và chiến lược ấy được cụ thể hóa bằng sự xuất hiện của nước mắm Nam Ngư Nhãn Đỏ hứa hẹn: sẽ làm kinh ngạc giới cả nội trợ Việt Nam.

Nước mắm Nam Ngư có tốt không? Dấu chân thương hiệu về chất lượng

Nước mắm Nam Ngư có tốt không? Có an toàn với sức khỏe không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Khi mà thị trường nước mắm hiện nay đang xuất hiện tràn lan nhiều chai nước mắm kém chất lượng, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, khiến…

Vị ngon không cần thêm cũng chẳng phải bớt

Tiếp nối sự thành công của Nam Ngư Đệ Nhị, nước mắm Nam Ngư 3 in 1 có vị ngon hài hòa, không cần thêm cũng chẳng phải bớt và đặc biệt an toàn sức khỏe. Để giữ vững vị trí này, các chuyên gia của Masan đã không ngừng nỗ lực nhằm đảm bảo mỗi chai nước mắm đến tay người tiêu dùng đều thật sự chất lượng và đáng đồng tiền bát gạo. Bên cạnh Nam Ngư Nhãn Đỏ thì nước mắm Chinsu Đệ Nhị cũng là một sự lựa chọn không thể thiếu của mỗi gia đình.

Kể từ năm 2007 các chuyên gia Nam Ngư đã chọn đảo ngọc Phú Quốc làm nơi đặt nhà thùng nước mắm với quy mô lên đến gần 500 thùng ủ chượp. Ngoài ra, Nam Ngư còn hợp tác thu mua gần 60% sản lượng nước mắm cốt nguyên chất tại các vùng sản xuất nước mắm chính ở Việt Nam như Nha Trang, Phan Thiết… nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước mắm của hơn 80% hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn cho bữa cơm hàng ngày. Những nguồn nước mắm cốt này phải trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt của Masan theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Những chai, những giọt nước mắm Nam Ngư Nhãn Đỏ thơm ngon tròn vị chính là thành quả cho sự cống hiến hết mình của các chuyên gia luôn đặt nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng làm trọng tâm. Trong suốt một thập niên qua, nước mắm Nam Ngư luôn có vị ngon hài hòa và chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe, chiếm trọn niềm tin hàng triệu gia đình từ thành thị đến nông thôn.

>>> Xem thêm

Bài cùng chuyên mục

Contact Us