Nên chọn nước mắm ngon của thương hiệu nào?

giọt nước mắm chinsu cá hồi

Nước mắm ngon luôn có sức hút mạnh mẽ với thực khách bởi màu sắc hấp dẫn và hương thơm nồng dịu, cùng hậu vị ngọt đằm thắm.

1. Nước mắm ngon được xem là biểu tượng của tinh hoa ẩm thực Việt

Là loại gia vị chủ đạo để tạo nên những món ăn ngon, nước mắm ngon hợp khẩu vị với những thực khách Việt dù là khó tính nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn loại nước mắm không những ngon, mà còn đạt chuẩn của Bộ Y tế

nước mắm ngon từ nhà thùng

Nước mắm ngon nguyên chất được chắt lọc từ nhà thùng

2. Xem màu sắc, mùi vị nước mắm ngon

Nhìn vào màu sắc nước mắm ta cũng có thể đánh giá được một chai nước mắm ngon hay không. Lưu ý, chỉ nên chọn những chai nước mắm có màu thuần khiết, trong suốt từ vàng rơm đến đỏ sẫm màu cánh gián thì đấy chính là nước mắm ngon và an toàn. (Khám phá thêm nước mắm an toàn)

Khi rót nước mắm từ chai ra, ta có thể nhìn thấy được độ sánh đặc của nước mắm. Nếu đã mở nắp chai lâu, không khí sẽ tràn vào làm cho nước mắm có màu sẫm lại.

Nước mắm ngon thường có mùi thơm nhẹ của thính gạo, ớt. Mùi hơi tanh vị biển và mùi đặc trưng của cá. Vị mặn ngọt hài hòa, mặn nhè nhẹ nơi đầu lưỡi nhưng đượm ngọt ở nơi cổ họng, tạo cho người tiêu dùng cảm giác hấp dẫn khi chấm cùng các món ăn.

nước mắm ngon ăn với bánh cuốn

Nước mắm ngon đồng hành cùng bữa cơm Việt

3. Chọn sản phẩm có tên tuổi trên thị trường

Dây chuyền sản xuất nước mắm an toàn

Quy trình sản xuất nước mắm khép kín

Ở Việt Nam, khi nhắc đến nước mắm ngon, chuẩn chất lượng và “có tiếng” thì không ai không nhắc đến nước mắm Chinsu Nam Ngư của Doanh Nghiệp Masan Consumer.

Về quy trình sản xuất, Masan đi đầu trong lĩnh vực sản xuất ngành hàng gia vị tiêu dùng tại thị trường Việt. Luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc sản xuất của Bộ Y tế Việt Nam, áp dụng quy trình đóng chai khép kín theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và hiện đại của Châu Âu.

Về nhãn mác thông tin, Masan thấu hiểu sự lo lắng của người tiêu dùng về thông tin sản phẩm là hoàn toàn chính đáng. Vì vậy, tất cả các sản phẩm nước mắm mang thương hiệu ChinSu Nam Ngư đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong việc kê khai các thông tin về sản phẩm trên nhãn mác. “Nước mắm ngon là nước mắm không những chất lượng, an toàn, mà còn phải kê khai minh bạch các thông tin trên nhãn mác theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.” – Đại diện Masan cho biết thêm.

Chính sự tận tâm, luôn đặt tiêu chí an toàn sức khỏe của người tiêu dùng và nghiêm khắc trong suốt quá trình làm việc, đã giúp thương hiệu nước mắm Chin-Su Nam Ngư của Doanh nghiệp này chiếm trọn trái tim của hơn 50 triệu người tiêu dùng Việt Vam.

Nước mắm Chin-Su Nam Ngư luôn có một đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong việc sản xuất những chai nước mắm ngon: Làm việc luôn ở trạng thái tập trung cao độ, từ việc tuyển chọn những mẻ cá cơm sao cho tươi ngon nhất, tới việc chính tay ướp muối đúng tỉ lệ chuẩn, rồi canh đo đong đếm từng chút từng chút một, khắt khe ở nhiều tiêu chí để cho ra những giọt nước mắm chất lượng nhất.

giọt nước mắm chinsu cá hồi

Nước mắm CHIN-SU Nam Ngư ngon hảo hạng

Tháng 5/2017, thương hiệu Chinsu Nam Ngư lại vinh dự được chứng nhận là Top 3 thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố. Theo báo cáo này, cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến 8 hộ chọn mua Chin-Su Nam Ngư ít nhất một lần trong năm, kể cả ở thành thị lẫn nông thôn. Được biết đây là giải thương danh giá do người tiêu dùng bình chọn, được lặp lại liên tiếp trong vòng 3 năm liền, kể từ năm 2014.

Những minh chứng “đanh thép” này cho thấy rằng, nước mắm Chin-Su Nam Ngư xứng đáng là món quà biếu, tặng giá trị, đáp ứng tiêu chí nước mắm ngon và an toàn mà bạn nên lựa chọn.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục

Contact Us